Ngành truyền thông đang bùng nổ và các trường truyền thông tại Hàn Quốc cũng đang không ngừng đổi mới để bắt kịp su hướng chung toàn cầu nhằm thu hút các sinh viên quốc tế theo học. Nói về trường truyền thông thì không thể không nhắc đến khoa truyền thông tại đại học Yonsei một ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hôm nay Gsc sẽ cùng các bạn khám phá ngành học truyền thông tại ngôi trường  nhé !

 Ngành nghề kinh doanh tại các trường đại học cũng đang thu hút số lượng sinh viên lớn theo học. Do đó ngày càng có nhiều trường đại học trú trọng đào tạo khoa kinh doanh tạo nên một cơ hội lựa chọn cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế muốn theo học ngành Kinh Doanh. Hôm nay Gsc sẽ gợi mở cho các bạn yêu thích ngành nghề này một số thông tin hữu ích để các bạn cùng tham khảo nhé !

Với bài viết này Gsc muốn gửi tới các học trò là tín đồ đặc biệt yêu thích truyền thông đang và sẽ mong muốn được tham gia vào lĩnh vực này tại các trường đại học tại Hàn Quốc. Gsc sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn nếu sẽ theo học ngành này sẽ học những gì trong để các bạn hiểu sâu rộng hơn về truyền thông trên khắp thế giới, các bạn sẽ định hướng được mình sẽ học gì và làm gì sau này để tương lai của mình được hoạch định và có một bước tiến rõ ràng hơn các bạn nhé 

 Qua những bài viết riêng và chi tiết về các trường GSC đã giới thiệu cho các bạn khá đầy đủ các thông tin để các bạn lựa chọn. Dịp gần đây các bạn luôn ngỏ ý muốn chúng tôi tư vấn để lựa chọn giữa hai trường YONSEI và KOREA nên ngày hôm nay ad lại đem đến cho các bạn một bài viết cụ thể về 2 trường để các bạn tiện tham khảo và dễ dàng lựa chọn nhé! 


Ngày hôm nay GSC lại tiếp tục đưa đến cho các bạn thông tin về hai trường đại học tại Hàn Quốc cũng được đánh giá cao về chất lượng dạy và học .Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, cùng nhau tham khảo để lựa chọn cho mình được một ngôi trường ưng ý nhé!

Nằm trong Top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc nên khi nhắc đến Chung-Ang hay Sogang các bạn sinh viên khi đăng ký du học đều mong muốn được đỗ vào một trong hai trường đại học danh tiếng này. Ngày hôm qua GSC nhận được tin vui là học sinh của mình tham gia kỳ thi vừa rồi có bạn đã đỗ cả hai trường và nhận được học bổng 100% tại Sogang trong vòng 4 năm đại học, cũng có bạn chỉ được 25% học bổng nhưng cũng là một tin tốt lành rồi.


Để giải đáp mọi thắc mắc thường trực của mối sinh viên khi đăng ký học tại bất kỳ trường đại học nào. Ngày hôm nay giới thiệu cho các bạn về trường đại học Sungkyunkwan và tổng hợp mức học phí, học bổng và phí sinh hoạt của mỗi sinh viên trong khoảng thời gian du học để các bạn tham khảo và chuẩn bị cho mình tâm lý, tài chính cơ bản trước khi nhập học tránh tình trạng bị động và quá lo lắng nhé. 

Nhắc đến những ngôi trường đẳng cấp ở châu Á, người ta không thể không nhắc đến Đại học Kyunghee - Hàn Quốc. Ngôi trường với hệ thống giáo dục tiên tiến từ tiểu học cho đến Đại học này là mơ ước của không chỉ những sinh viên Hàn Quốc mà còn cả ở châu Á

 

 Ngày hôm nay Gsc lại giới thiệu cho các bạn về trường đại học Sungkyunkwan hệ cử nhân. Với bài viết này cũng tương tự như hệ thạc sĩ về các chi phí sinh hoạt chỉ khác là với hệ cử nhân thì phí nhập học, học bổng có phần thay đổi. Các bạn hãy cùng Gsc tham khảo nhé!

Ở đất nước Hàn Quốc, khi bạn muốn tìm một ngôi trường đào tạo Quản trị khách sạn - du lịch tốt, thì người ta sẽ gợi ý ngay về Đại học Sejong. Vậy ngôi trường này có điểm gì đặc biệt? GSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu về trường qua bài viết sau đây nhé.

 


Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) hay còn gọi là Đại học Hankuk là ngôi trường đào tạo Ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc. Không chỉ chuyên về ngoại ngữ, trường có còn chương trình đào tạo về kinh tế, kĩ thuật đa dạng thu hút rất nhiều sinh viên, không chỉ ở Hàn Quốc và còn ở nhiều nước trên Thế giới.

 

Đại học Hàn Quốc hay thường được biết nhiều hơn dưới cái tên Đại học Korea là một trong 3 ngôi trường tốt nhất đất nước Hàn Quốc. GSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về ngôi trường danh giá vào hàng bậc nhất Hàn Quốc này có điểm gì đặc biệt nhé!

 

Các bạn đã biết đến trường đại học Chung-ang chưa? Đây là một ngôi trường tư thục nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul - Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cùng với phát triển lên tầm cỡ quốc tế. Trường hiện đang xếp thứ 70 trong top 100 trường đào tạo tốt nhất châu Á.


Đại học Hongik 

Ngôi trường Nghệ Thuật

Đại học Hongik (Gọi tắt là Hongdae) là viện Nghệ thuật và Kiến trúc tốt nhất, đối chọi với Đại học Quốc gia Seoul ở Hàn Quốc nổi bật ở ngành Thiết kế thời trang. Khu vực quanh cơ sở trường Đại học Hongik tại Seoul cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật và là nơi tập trung của giới trẻ tại Seoul. 

Đại học Sungkyunkwan là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở giữa trung tâm Seoul. Tiền thân của trường chính là viện Sungkyunkwan - nơi đào tạo ra những nhân tài cho Triều tiên từ thời Joseon và cũng là bối cảnh chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sungkyunkwan Scandal 

Đại học Seoul Women

Ngôi trường dành cho Nữ sinh tại Seoul

Đại học Seoul Women cung cấp các khóa học và các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Trường cũng chính thức được công nhận bằng cấp giáo dục như bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu.  


Đại học Paichai là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập ra khoa tiếng Hàn và toạ lạc tại thành phố khoa học công nghệ hàng đầu Hàn Quốc- Daejeon. Trường được đánh giá cao là trường xuất sắc trong công tác hiện đại hóa, quốc tế hóa. 

Trường đại học Sogang được thành lập năm 1960, tọa lạc tại quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu và là trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu Hàn Quốc.

 

Nhắc đến nền giáo dục Hàn Quốc là nhắc đến một đất nước luôn chú trọng đầu tư và phát triển một nền giáo dục phát triển toàn diện, theo xu hương toàn cầu hóa. Các trường đại học ở đây luôn là một điểm đến tuyệt vời cho hành trình nâng cao học vấn của các bạn trẻ không chỉ ở Châu Á mà còn nhiều nước khác trên thế giới. 


Đại học Cathonic

Hàn Quốc

Đại học Catholic Hàn Quốc được thành lập từ năm 1855, trải qua 162 năm hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực đào tạo những nhân tài có đạo đức hướng đến sự hòa hợp và thống nhất với xã hội. Đây là ngôi trường đào tạo tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với khoảng 15 000 sinh viên đang theo học. 

Đại học Yonsei

Trường đại học hàng đầu

Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885, được xem là một trong những ngôi

trường lâu đời nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường được đánh giá

là một trong 3 ngôi trường dại học tốt nhất Hàn Quốc cùng với đại học quốc gia Seoul

và đại học Hàn Quốc.

Trường đại học Ajou là trường đại học tư thục được thành lập năm 1973. Ban đầu trường chỉ là trường cao đẳng kỹ thuật. Trải qua 44 năm phát triển và trường thành, trường đã vươn lên và trở thành 1 trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

 


Đại học Kyonggi

Ngôi trường chất lượng

hàng đầu Suwon

  Đại học Kyonggi Là trường đại học hệ 4 năm thành lập năm 1947 và được Chính phủ công nhận. Đây cũng là trường Đại Học tư thục ưu tú Khu vực Seoul với 2 khuôn viên lớn Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul.

 Với việc được đầu tư phát triển mạnh mẽ theo hướng toàn câu hóa, trường đại học Myongji ngày càng trở nên lớn mạnh và đón nhận số lượng lớn sinh viên quốc tế học tập tại đây. Trường đã trao đổi, hợp tác với 150 trường đại học ở 22 quốc gia trên thế giới.

Đại học nữ sinh Ehwa

Ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc 

 

Trường luôn nằm trong top 1% các trường đại học visa thằng Hàn Quốc. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giáo dục đào tạo, trường đại học nữ sinh Ehwa còn nổi tiếng khi sở hữu một campus đẹp khó quên, được kết hợp hòa quyện giữa nét đẹp cổ kính và hiện đại.


Nhắc đến các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua ngôi trường đại học quốc gia Pusan. Bởi vì hiện nay, trường đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

    

Đại học Quốc gia Seoul

Top những trường  đại học tốt nhất thế giới

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1946. Có thể nói, đây là trường đại học uy tín và danh giá bậc nhất Hàn Quốc. Năm 2014, trường đại học quốc gia Seoul đứng thứ 13 Châu Á và 26 thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. 

Đại học Sangmyung

nặng động vươn ra thế giới

Đại học Sangmyung nằm trong top những trường đại học ưu tú tại Hàn Quốc và cho thấy tiềm năng sẽ trở thành trường đại học ưu tú thế giới. Đại học Sangmyung cũng là một trong ba trường có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học nhất. Hãy cùng GSC