Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một trong hai trường đại học nằm trong thành phố này, đó là Đại học Augsburg. Chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu nơi đây có ngành học các bạn đang yêu thích hay phù hợp với các bạn không nhé !

 Với bài viết này GSC muốn dành riêng cho các sinh viên yêu thích chuyên ngành học về kỹ thuật điện.  Nói đến học ngành kỹ thuật điện chắc các ban sẽ nghĩ ngay ngành này chỉ phù hợp và thu hút với sinh viên nam phải không? Nhưng tại Đức các sinh viên nữ cũng thích học và đăng ký vào chuyên ngành này đấy các bạn ạ.  đọc tiếp 


 Khi còn nhỏ, ai mà chẳng có lần mơ ước được trở thành nhà bác học, hay nhà khoa học chế tạo mọi thứ kì diệu trên thế giới! Nếu như bạn muốn biến ước mơ thành hiện thực, hay có niềm đam mê về khoa học kĩ thuật, Đại học Jena chính là điểm đến lý tưởng của bạn!

Ngoài chế tạo máy, công nghệ thông tin… thì đi du học Đức mình có thể chọn học truyền thông. Học ở đâu sẽ tốt và liệu có phải chỉ ở Berlin mình mới chọn được trường tốt hay không ? Trong bài viết này GSC sẽ đưa ra cho bạn 8 trường đại học có ngành truyền thông hấp dẫn tại Đức. Chúng mình cùng tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho du học Đức 2020 này nhé.


Nằm tại trái tim châu Âu và là một trong những quốc gia tân tiến nhất thế giới, nước Đức mang đến nền giáo dục tuyệt vời và với mức chi phí dễ chịu. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết về hệ thống giáo dục đại học Đức bao gồm cấu trúc, phân loại các trường Đại học.

Top 10 trường học MBA tốt nhất tại Đức

Đức cũng là một điểm điểm đến lý tưởng cho sinh viên khi học MBA. Chương trình học ở Đức mang tính thực tiễn cao và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

 


Kinh tế luôn là một trong những ngành mũi nhọn, thành phần quyết định của một quốc gia. Vì vậy, sức hút của ngành kinh tế chưa bao giờ giảm sút, nhất là chuyên ngành quản trị và kinh doanh. Vậy, đối với những bạn học sinh du học Đức, những trường đại học đào tạo về quản trị và kinh doanh nào là hot nhất? Hãy cùng GSC tìm hiểu Top 6 trường đại học Đức HOT về ngành quản trị và kinh doanh nhé!

Đức là một trong số ít các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới đặc biệt là về chuyên ngành IT – Công nghệ thông tin. Do đó, nhiều bạn đã lựa chọn  Đức là điểm đỗ tương lai với mong muốn tìm kiếm công việc ổn định và cơ hội định cư tại quốc gia phát triển bậc nhất EU này. Hãy cùng GSC những trường Đại học nào của Đức có thể đáp ứng được những ước mơ của bạn nhé!!


Như bài viết trước GSC đã giới thiệu đến cho các bạn về 10 trường đại học tốt nhất của Đức. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tổng số 61 trường đại học tốt nhất nước Đức trong bảng xếp hạng đánh giá chính xác và tin cậy nhất của các nhà chuyên môn trên toàn cầu nhé.

Nói đến các trường đại học Đức thì ngôi trường đầu tiên nổi tiếng về giáo dục không thể là trường nào khác ngoài trường đại học Cologne. Hôm nay GSC sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi trường đào tạo sinh viên trong lĩnh vực giáo dục giáo viên và xây dựng cho sự phát triển tương lai .Đó là trường đại học Cologne( Uoc) Đức

 Một cơ hội du học với mức học phí hợp lý thậm chí miễn phí nữa tại Tây Âu dành cho sinh viên Việt Nam mà GSC muốn giới thiệu đến cho các bạn ,đó là du học Đức một đất nước đã vô cùng thân thuộc với ad. Vậy mình cùng nhau tìm hiểu xem nước Đức thú vị ra sao cùng cơ hội việc làm và chi phí thế nào qua các bài viết của GSC về nước Đức nhé!