Du học bốn phương

Du học không chỉ là cánh cửa của tri thức mà đó còn là cánh cửa của trải nghiệm, cánh cửa để nhìn ra thế giới và khám phá chính bản thân mình 

 


" Xứ sở Kim Chi " thu hút sinh viên Việt Nam bởi nét văn hoá pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Làn sóng âm nhạc Hàn không chỉ là để giải trí mà còn có ý nghĩa với một số sinh viên. Nền giáo dục Hàn Quốc đặc biệt phát triển và đạt chuẩn quốc tế. Do đó ngày càng nhiều các bạn sinh viên Việt Nam đi du học tại đây. 

Là một cường quốc ở Châu Âu và có vị thế lớn trên thế giới Đức, không chỉ có vậy nền giáo dục Đức có uy tín hàng đầu toàn cầu. Sinh viên dù trong nước hay quốc tế đều chỉ phải đóng khoảng 7 - 8 triệu / kì. Nền giáo dục xuất sắc và với mức chi phí không thể thấp hơn bởi Đức miễn học phí. Chính vì thế Đức cũng là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế. 

Những năm gần đây, Canada liên tục mở cửa cho sinh viên Việt Nam. Với đất nước được mệnh danh là " dễ định cư " thì Canada cũng là miền đất hứa đối với nhiều bạn sinh viên muốn đi du học ở nước nói tiếng Anh mà chi phí không quá đắt cũng như có cơ hội ở lại định cư sau này.