Nước Đức là 1 trong số ít các quốc gia trên thế giới miễn 100% học phí cho sinh viên, kể cả trong viên trong nước và quốc tế. Vì vậy có thể nói, với ước mơ du học, nước Đức chính là nơi phù hợp với “kinh tế tài chính” các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn còn lo ngại không thể chi trả được sinh hoạt phí, vì dù gì, Đức cũng là 1 trong những nước phát triển nhất thế giới, với chất lượng cuộc sống hàng đầu, nơi mà trị giá đồng Euro gấp 26 nghìn lần VNĐ. Để giải quyết vấn đề này, GSC sẽ đưa ra cho bạn list những thành phố “ngon - bổ - rẻ” ở Đức nhé!!

Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học và các bạn học sinh có ý định đi du học Đức nhưng lo lắng không biết chi phí đi du học Đức có cao không ? Việc ăn, ở đi lại bên đó có tốn kém không ? GSC sẽ phân tích tất cả để các bạn để có thể hiểu rõ hơn những khoản chi phí  mà bạn sẽ phải chi trả nhé.


Chào các bạn ! Hôm nay chúng ta sẽ đến thăm một thành phố với các lễ hội Carnival sôi động và đầy sắc màu. Nơi có trường đại học Cologne nổi tiếng lâu đời cùng với những đền thờ cổ hàng trăm năm tuổi .Hãy cùng GSC du lịch đến thành phố Cologne xinh đẹp nhé!