Top các trường về quản trị du lịch và khách sạn trong CES

 

    Hiện nay, trong xu hướng toàn cầu hóa và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thế kỉ 21, Quản trị Du lịch – Khách sạn là một ngành học vô cùng tiềm năng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ năng động theo chủ nghĩa “xê dịch”. Là đất nước với diện tích lớn thứ 2 thế giới và được thiên nhiên vô cùng ưu ái, Canada miền đất của những thác nước hùng vĩ, những núi đá trùng điệp, những hồ nước thơ mộng, … cùng với đó là những lễ hội lớn, các bảo tàng lâu đời, khách sạn đẳng cấp … Không khó để hiểu tại sao ngành du lịch của quốc gia này vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và ổn định, mở ra cơ hội việc làm và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn. Sau đây là một vài ngôi trường uy tín về đào tạo ngành này trong diện CES ở Canada:

1. Capilano University – Ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Canada.

  • 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của ĐH Capilano
  • 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường
  • 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

 

 

2. Humber College - 12 trường cao đẳng tiên phong ở Bắc Mỹ

 

    90% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng. Các khoá học và văn bằng của trường được công nhận và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng lao động.

 

 

3. Fleming College:

 

    - Thành lập từ năm 1967, Trường cao đẳng công lập Fleming có 2 cơ sở tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario. Hiện có hơn 16.000 sinh viên theo học ở hơn 100 chương trình đào tạo, bao gồm các khóa học toàn thời gian và bán thời gian.

   - 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại đây.

 

4. Conestoga College

   

    - Được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada, thuộc vùng trung tây Ontario.

    - Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm khá cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỷ lệ 90%. Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), chương trình dễ chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng.

 

 

5. Niagara College

 

-  Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên.

   -  Hầu hết chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên thực tập. Trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại doanh nghiệp hàng đầu cho sinh viên.

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com