Summer Camp tại trường đại học Chung Ang

Cảm nhận của các sinh viên quốc tế

 

   Bắt đầu chương trình Summer Camp vào năm 2003, trường đại học Chung Ang hiện nay trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Summer Camp hàng năm. Các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Đức, Slovania...

 Thông tin về  chương trình Summer Camp: 

   Qua quá trình tham gia chương trình, họ đã để lại những dòng chia sẻ hết sức chân thật, cùng GSC lắng nghe chia sẻ của một số bạn tiêu biểu nhé.

 

Bạn KatarzynaZelek (Đại học Leicester, Vương quốc Anh): 

"Tôi phải nói rằng 4 tuần lễ ở Hàn Quốc đã qua tôi sẽ không bao giờ quên được. Chương trình đã vượt qua sự mong đợi của tôi. Tôi hoàn toàn thích chuyến đi đến Gangwon-do, đó là một hoạt động hoàn hảo và cũng là cách tuyệt vời để làm quen với tất cả mọi người trong chương trình. Tôi rất biết ơn tất cả các cuộc thăm viếng đền thờ, hướng dẫn viên du lịch, thức ăn và chỗ ở đều được cung cấp. Một điều tôi đề cập đến là tôi ngạc nhiên về mức độ hào phóng và sự  tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được từ sự chăm sóc bởi tất cả các nhân viên. Nhìn chung, tôi rất vui và cảm ơn tất cả mọi thứ mà tôi có cơ hội trải nghiệm nhờ những người tuyệt vời từ trường Đại học Chung-Ang cũng như những sinh viên Hàn Quốc cực kỳ hữu ích và tốt bụng hướng dẫn chúng tôi và giúp chúng tôi 24/7".

 

Bạn NiclasElshoff (Đại học Hợp tác Quốc gia Baden-Wuerttemberg, Đức)

"Theo tôi, tham gia Chương trình Mùa Hè Quốc tế năm 2013 là một trong những quyết định tốt nhất của tôi. Do đó tôi đã biết nhiều bạn bè quốc tế mới và tôi cũng có khả năng tìm hiểu về người Hàn Quốc và nền văn hoá của họ. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là chuyến viếng thăm chùa chiền. Tôi đã học được rất nhiều điều về Phật giáo kể cả Thiền và cuộc sống hàng ngày của các nhà sư. Trên hết là tôi có thể trải nghiệm một niềm đam mê mới với đồ gốm. Ngoài ra tôi đã học được bảng chữ cái Hàn Quốc 'Han-gul' ở trường, vì vậy tôi có thể nói 안녕하세요 và 감사 합니다. Khi tôi trở về nhà, tôi sẽ tham gia một bài giảng tiếng Hàn tại trường đại học của tôi để cải thiện ngôn ngữ Hàn Quốc của tôi. Tôi chắc chắn hài lòng với toàn bộ chương trình và tôi đang lên kế hoạch đến Hàn Quốc một lần nữa".

 

Bạn MajaJurse (Đại học Ljubljana, Slovenia)

"Đối với cá nhân tôi, chương trình trao đổi mùa hè toàn bộ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó cho tôi thấy rất nhiều điều mà tôi đã mong đợi.  Những gì tôi thực sự thích về nó là thực tế là có sinh viên Hàn Quốc cũng tham dự chương trình. Nó làm cho chúng tôi dễ dàng hơn vì sự giúp đỡ và kiến thức về văn hoá Hàn Quốc, đồng thời chúng tôi có cơ hội để làm bạn với người Hàn Quốc. Nhờ có họ, chúng tôi có nhiều thời gian hơn, cố kết bạn với người địa phương hoặc các sinh viên khác tại trường đại học vì lịch làm việc đầy đủ và có cơ hội đó không phải là thường xuyên. Tôi cũng thực sự thích rằng trường đại học đã đưa ra các chuyến đi thực địa. Nó cung cấp cho chúng tôi nhiều sự lựa chọn và họ cũng giúp đỡ tôi rất nhiều".

Đó là cảm nhận của một số sinh viên quốc tế tiêu biểu khi tham gia khóa Summer Camp tại trường đại học Chung Ang. Còn bạn, bạn có sẵn sàng để trải nghiệm và cho GSC biết cảm nhận của các bạn ngay trong mùa hè này không? 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com