Chung-Ang and you

Hãy cho GSC thấy những cánh tay của các bạn đang có ước mơ về trường đại học Chung Ang-Hàn Quốc đi.

    Qua các bài khảo sát, Ad biết được số lượng sinh viên quan tâm đến trường này khá lớn, vì vậy, tỉ lệ cạnh tranh của sinh viên Việt Nam vào ngôi trường này có thể nói nhất nhì tại Hàn Quốc. Chính vì thế, nhằm tạo cho sinh viên có những kiến thức cũng như khả năng phỏng vấn trường tốt nhất, Ad Ngọc đã tổ chức ra một mini game nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn đang và sẽ có dự định đem thanh xuân của mình bán cho ngôi trường đại học hàng đầu Hàn Quốc này. Phần thưởng trong trò chơi này chính là cơ hội được luyện phỏng vấn miễn phí dành cho sinh viên muốn đi trường này. 

Như các bạn đã biết, Chung Ang là một trong những trường phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình học tiếng khó nhất tại Hàn Quốc, tỉ lệ trượt rất cao.  Vậy, vì sao trường đại học Chung Ang lại phỏng vấn khó như vậy? Và tại sao sinh viên vẫn muốn theo học tại ngôi trường này?

  •  Bởi vì trường đại học Chung Ang là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, nơi có dòng sông Hàn thơ mộng được xuất hiện trong hầu hết các Drama Hàn Quốc.
  • Đại học Chung Ang nằm trong các trường đại học top 1% được cấp code visa từ Hàn Quốc. Ngôi trường này nhiều năm liền đều nằm trong top 1% các trường ở xứ sở kim chi, vì thế nên  trường luôn chú trọng đến việc quản lý sinh viên, tìm kiếm những sinh viên có ý định du học thực sự trong vô vàn sinh viên Việt Nam có những lý do khác ngoài việc nâng cao kiến thức.
  • Với chương trình dạy tiếng Hàn sử dụng riêng giáo trình do chính trường biên soạn, thiên về dạy ngữ pháp, kết hợp giao tiếp, tuy cùng là chương trình 200 giờ như các trường khác nhưng lượng kiến thức của trường truyền đạt cho sinh viên khá nặng. Vì vậy, học tập tại đây chỉ dành cho những bạn có niềm đam mê và học thật sự mới theo đuổi được chương trình học tại đây.
  • So với các trường top 10 tại Hàn Quốc thì mức học phí của Chung Ang khá rẻ (1.500.000 KRW/kỳ), đây là mức phí hợp lý với các sinh viên Việt Nam.
  • Việc tuyển chọn sinh viên rất khoa học, luôn cập nhật tình hình sinh viên, tiêu chuẩn chọn lọc sinh viên khá cao. Các sinh viên có học lực khá (từ 7.0 trở lên), tài chính gia đình tương đối mạnh sẽ được trường cân nhắc, sau khi xét hồ sơ, trường mới tiến hành phỏng vấn đối với các sinh viên. Tuy nhiên, đối với các sinh viên GSC, nếu sinh viên được dưới 7.0 nhưng có sự cố gắng, và được trường đánh giá có thể theo học tại trường và sự giúp đỡ của chị Ngọc thì trường sẽ cân nhắc để sinh viên được theo học tại trường.

Đấy chính là lý do tại sao đại học Chung Ang lại tuyển chọn sinh viên khắt khe, và tại sao lại có nhiều sinh viên lựa chọn ngôi trường này đến như vậy

    Bí quyết vượt qua kỳ tuyển sinh của trường này không đơn giản nằm ở hồ sơ mà nó còn phụ thuộc rất nhiều về quá trình phỏng vấn của sinh viên đối với trường. Vì vậy, “Học phỏng vấn trường CAU ” chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên đang muốn gửi gắm thành xuân của mình đến ngôi trường này.

 

    Trò chơi theo hình thức Bốc thăm may mắn như sau:

 

1. Comment theo cú pháp : CAU GSC vào status của game trên fanpage: kinh nghiệm du học
2. Mỗi bạn sẽ được nhận 1 mã số may mắn dưới dòng comment của mình. 
3. Share nội dung Mini game 

4.5 bạn được bốc số may mắn trong buổi LIVE - STREAM bốc thăm sẽ được luyện phỏng vấn Miễn Phí 

Tham gia 

 

Chúc các bạn may mắn !!! 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com