Chương trình học bổng tại trường đại học Dongguk có gì thú vị?

      Mọi vấn đề liên quan đến học bổng các trường đại học tại Hàn Quốc luôn được các bạn quan tâm và dành nhiều câu hỏi. Hôm nay Gsc sẽ giới thiệu chương trình học bổng tại đại học Dongguk. Vậy, học bổng của trường đại học Dongguk như thế nào? Hãy để GSC tìm hiểu giúp bạn nhé.


-   Được thành lập năm 1906, đại học Dongguk là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc, được tọa lạc tại thủ đô Seoul.

-  Trải qua rất nhiều năm phát triển, song hành với sự lớn mạnh của đất nước Hàn Quốc, đại học Dongguk luôn được đánh giá rất cao trong nền giáo dục của xứ sở Kim Chi. 

-  Với chuyên ngành giảng dạy phong phú, chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao, đại học Dongguk là sự lựa chọn của rất nhiều bạn không chỉ sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. 

1.     Học bổng dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học năm 2018:

Học bổng này áp dụng cho sinh viên apply được nhận vào trường và sinh viên theo học tại trường đạt đủ yêu cầu để duy trì học bổng của mình.

Lưu ý: Sinh viên được nhận học bổng từ Chính Phủ và học bổng từ các tổ chức khác sẽ không được nhận học bổng từ trường.

 2. Học bổng cho sinh viên hệ thạc sĩ và tiến sĩ

  • Học bổng sinh viên mới
  • Học bổng duy trì

 3. Học bổng khác:

Ngoài chương trình học bổng đã được GSC tổng hợp ở trên, đại học Dongguk còn có chương trình học bổng miễn 100% học phí cho bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại trường. Thông tin chi tiết hơn về học bổng của trường, các bạn có thể tìm hiểu trên trang web của trường hoặc có thể liên hệ để GSC cung cấp cho các em nhiều thông tin bổ ích hơn. 

 Như vậy, trong bài viết này, GSC đã giới thiệu đến bạn học bổng của trường đại học Dongguk, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan và chính xác hơn về du học Hàn Quốc nói chung và du học tại trường đại học Dongguk nói riêng. 


 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Galaxy, 435 Nguyễn Khang, Yên Hòa,Cầu Giấy Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com