Đại học Pai Chai đã hỗ trợ sinh viên quốc tế như thế nào?

 

Nói đến trường đại học nổi tiếng nhất thành phố Daejeon, người ta phải nhắc ngay đến đại học Pai Chai - biểu tượng của giáo dục tại thành phố công nghệ bậc nhất Hàn Quốc. Vậy, Pai Chai nổi tiếng về điều gì? Đương nhiên đại học Pai Chai nổi tiếng vì chất lượng đào tạo chuyên ngành, chương trình tiếng được đánh giá hàng đầu, về mức chi phí phù hợp với sinh viên và chương trình học bổng cho sinh viên khá phong phú. Tuy nhiên, không chỉ được sinh viên tại Hàn Quốc lựa chọn để nâng cao học vấn mà các sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên nhiều nước trên thế giới cũng mong muốn đại học Chung Ang chính là nơi khởi nguồn cho giấc mơ của mình. Bởi vì chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế của đại học Pai Chai vô cùng tuyệt vời, còn tuyệt vời như thế nào thì các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

“Nói có sách, mách có chứng” nhé. Theo chia sẻ của Duy-1 sinh viên đang học tại trường đại học Pai Chai và cũng là trưởng hội sinh viên Việt Nam tại ngôi trường này, các sinh viên của Việt Nam luôn là những người có nhiều trò “tai quái” nhất. Với số lượng khoảng 40 sinh viên, các bạn lúc nào cũng tìm ra các trò để quậy như: Nấu ăn trong ký túc xác, uống rượu, hút thuốc, hát hò, nhậu nhẹt trong ký túc xá, làm cho các thầy quản lý ký túc xá phải lên “dẹp loạn” nhắc nhở. Sau nhiều lần quậy phá khá mạnh của sinh viên Việt Nam, các thầy cô quản lý sinh viên quốc tế phải gọi các bạn lên để nhắc nhở, không hề có hình thức phạt nặng nề nào cho sinh viên, các thầy cô còn mua Pizza và đồ uống cho sinh viên Việt Nam.

Nhưng, đấy chưa phải là trường hợp hiếm của trường, còn có rất nhiều trường hợp đặc biệt khác, điển hình là học sinh Hiển - sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 6 năm 2017. Hiển được nhận xét là sinh viên khá ngoan, trầm tính, tuy nhiên, vào đợt tháng 3/2018, bạn ấy bỏ học liên tục, không ra khỏi phòng, các bạn gọi đều không mở cửa, thầy cô quản lý sinh viên sau 1 số lần đến động viên Hiển đã cùng GSC liên lạc với gia đình cùng khuyên bảo sinh viên đến trường lại, sau thời gian gặp khó khăn về suy nghĩ, được sự quan tâm của trường đại học Pai Chai cùng với GSC và gia đình, Hiển cũng đã quay lại lớp học. Nhận thấy Hiển là sinh viên ngoan, thầy cô còn cho Hiển các bài giảng, tạo điều kiện cho bạn ấy được nắm kiến thức tốt hơn sau những ngày không đến trường. Nhờ quá trình take care sinh viên tuyệt vời, đại học Pai chai nhiều năm liền luôn nằm trong các trường ưu tiên top 1%.

 

 

Không chỉ một hai trường hợp, mà có rất nhiều sinh viên trưởng thành từ ngôi trường đại học này vẫn luôn nhớ về trường, về khoảng ký ức thanh xuân của mình và về sự quan tâm tuyệt vời của trường dành cho mình.

Điều tuyệt vời từ trường đại học Pai Chai đang chờ bạn cảm nhận. Thanh xuân của bạn dưới ngôi trường này chắc chắn là một điều bạn không bao giờ phải hối tiếc.

Tuổi trẻ chỉ có một lần, vậy các bạn có sẵn sàng "đi để trở về" không?


 

Nếu có thắc mắc về lộ trình du học, các bạn hãy inbox hoặc gọi điện cho GSC để được tư vấn đầy đủ nhé.

Công ty tư vấn du học GSC

Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 84-123-388-3428

Kakaotalk ID : Nina

 

Email : info@gsc-study.com