Học Makeup tại Hàn Quốc -Tại sao không?

 

  Cùng với mức thu nhập khá hấp dẫn và môi trường năng động, thỏa mãn đam mê sáng tạo thì Makeup đang là ngành nghệ thuật nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn hiện nay. Du học là con đường mà không ít các bạn trẻ đã lựa chọn để tiếp tục con đường học vấn, thực hiện đam mê của mình, và học Makeup tại Hàn Quốc là quyết định đúng đắn.

 

Dưới đây GSC cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích về “Du học ngành Makeup tại Hàn Quốc”.

 

Tại sao chọn học ngành makeup khi du học Hàn Quốc ?

  • Môi trường học tập hiện đại, phong phú và thực tiễn

   Trong khi tại Việt Nam chưa có trường học hay trung tâm đào tạo chính quy thì tại Hàn Quốc đã có nhiều trường đại học, cao đẳng đưa Ngành Makeup trở thành một chuyên ngành giảng dạy trong trường. Môi trường học tập ở Hàn Quốc có thể nói là tuyệt vời khi bạn được đào tạo theo chương trình bài bản và được tiếp xúc với một trong những cái nôi tạo nên xu hướng của thế giới

 

  Bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đào tạo bài bản những kỹ năng làm đẹp, chăm sóc da, làm tóc, trang điểm. Bạn còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện làm đẹp được tổ chức tại trường, tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt hơn, một số trường còn sử dụng công nghệ 3D, công nghệ tiên tiến nhằm giúp cho các học viên có thể hình dung, làm cho việc tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

 

  • Cơ hội việc làm rộng mở, đa dạng

    Đời sống xã hội được nâng cao cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông đã thúc đẩy nhu cầu làm đẹp tăng cao. Không chỉ riêng ca sĩ, diễn viên,…những người thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình cần chăm chút cho hình ảnh của mình, mà những người bình thường cũng luôn muốn mình thật xinh đẹp trong những ngày quan trọng. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng mỗi mùa cưới, mùa kỉ yếu đến là số lượng người có nhu cầu trang điểm là vô cùng lớn. Đó là cơ hội cho các bạn trẻ biến Makeup từ niềm yêu thích trở thành một ngành nghề, một nguồn thu nhập thực sự.

 

   So với ở trong nước thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc là rất lớn. Nền công nghiệp giải trí và làm đẹp phát triển là tiền đề cho sự phong phú công việc tại quốc gia này. Bạn hoàn toàn có khả năng phát triển sự nghiệp ổn định tại các beauty salon, các đoàn làm phim, đài truyền hình hay các công ty giải trí...

 

 

Chương trình đào tạo ngành Makeup tại Hàn Quốc

 Chương trình học make up ở Hàn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyên ngành, kĩ năng cần thiết để đào tạo nên những chuyên gia hàng đầu về tư vấn làm đẹp và thẩm mỹ.Các chương trình học cũng thúc đầy sinh viên mạnh dạn thể hiện đam mê sáng tạo , phát huy hết các khả năng và chương trình đã học.

 

Điều kiện khi du học ngành Makeup ở Hàn Quốc:

  • Yêu cầu tối thiểu đối với các học viên là tốt nghiệp THPT
  • Yêu cầu tối thiểu tại các trường đại học chuyên ngành thẩm mỹ du học sinh phải có trình độ TOPIK 2 (có trường quy định tối thiểu là Topik 3)
  • Thời gian để học chuyên ngành từ 3 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học ).
  • Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học) dao động từ 3.500 USD tới 4.000 $.

Một số trường có ngành Makeup tốt ở Hàn quốc:

  Để giúp bạn có thêm những lựa chọn du học Hàn Quốc 2018 ngành truyền thông, dưới đây là danh sách một số trường đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực này.

  • Đại học Seo Kyeong
  • Đại học Yong San
  • Cao đẳng Myongji

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

 

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com