Đại học ngoại ngữ Hankuk

Khóa học ngắn hạn tiếng Hàn có gì thú vị

    Nhắc tới trường đại học ngoại ngữ Hankuk, ta không thể không nhắc đến danh hiệu “ngôi trường toàn cầu hóa hàng đầu Hàn Quốc”. Với lịch sử lâu đời cùng với thế mạnh giảng dạy về ngoại ngữ của mình, trường đại học Hankuk đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

    Để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn dành cho sinh viên, trường đại học Hankuk luôn chủ động sáng tạo, không chỉ là ngôi trường có lượng sinh viên quốc tế theo học tiếng bậc nhất Hàn Quốc mà trường còn mở ra nhiều khóa học bổ ích, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Ngoài khóa học dài hạn kéo dài 4 học kỳ, sinh viên còn có thể tham gia trải nghiệm khóa học ngắn hạn kéo dài 1 tháng với tên gọi “ International Summer Session in Korean and East asian Studies. 

   Đại học Hankuk là một trong những trường đi đầu về chương trình tổ chức khóa học ngắn hạn hè dành cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học Hàn Quốc. Được tổ chức từ năm 2003 và liên tục cho đến nay, trường luôn là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên muốn khám phá, học tập tại xứ sở kim chi. Vậy, khóa học ngắn hạn ở Hàn Quốc có điểm gì thú vị và thu hút đến vậy?

Điều thú vị thứ nhất, đó chính là: ISS cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy được lập kế hoạch cẩn thận và các khóa học được giảng dạy bởi các học giả nổi bật nhất trong lĩnh vực Nghiên cứu Hàn Quốc và Đông Á, nhiều người được mời từ các trường đại học danh tiếng nước ngoài để giảng dạy cho kỳ hè. Họ cùng với các sinh viên cùng nhau tạo ra một bầu không khí quốc tế, dẫn đến sự hiểu biết sâu sắc về xã hội Hàn Quốc.

 

Điều thú vị thứ 2 là: Sinh viên có cơ hội được giao lưu với các sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, qua đó, bạn không chỉ có cơ nghiệm tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc mà còn có cơ hội khám phá đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới hơn. 

 

Điều thú vị thứ 3 là: Sinh viên còn có cơ hội khám phá về các công ty, tập đoàn hàng đầu, những ông lớn đã có công rất lớn trong công cuộc dẫn dắt nền kinh tế Hàn Quốc phát triển phồn thịnh như ngày nay. Sinh viên sẽ được giảng dạy về cách thức kinh doanh và lịch sử lớn mạnh của các công ty hàng đầu xứ củ sâm này. 

Điều thú vị thứ 4: Sinh viên được tham gia chương trình "Extended Field Activities"- chương trình sinh viên khám phá các vùng ngoài Seoul, nơi có các địa điểm lịch sử ý nghĩa xã hội, lịch sử, văn hóa đặc biệt như Gwangju, Gyeongju... Sinh viên được ngủ qua đêm tại đây. Chương trình này sẽ được tổ chức vào cuối tuần mà sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài học phí đã được đóng từ trước đấy.

Điều thú vị thứ 5: Bạn có biết rằng chương trình ISS kết nối giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc, thông qua các hoạt động không chính thức được tổ chức trong và ngoài khuôn viên trường học. Người bạn đồng hành Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu, thích nghi với cách sống và phong tục của con người Hàn Quốc

 

Bạn có biết về khung chương trình và lịch học như thế nào không?

     Thật dễ dàng cho các sinh viên vì lịch biểu, thời gian học, nội dung học và giáo viên giảng dạy đều được công khai trên website. Đối với từng cấp học thì có thời gian học khác nhau, chia làm 4 ca trong 1 ngày. Môn học cũng được chia theo cấp độ học, có nội dung liên quan đến lịch sử và kinh tế Hàn Quốc, an ninh truyền thông... và đương nhiên không thể thiếu chương trình học tiếng Hàn qua 3 cấp độ: Begin, Intermediate, Advanced. Qua chương trình học, sinh viên có điều kiện trải nghiệm các bộ phim, các chương trình ca nhạc, tham gia vào các lễ hội và thưởng thức các món thú vị đặc trưng của Hàn Quốc, đặc biệt còn được học kỹ năng nói tiếng Anh của mình thông qua chương trình “Trình bày bằng tiếng Anh cho Tivi và Radio”. 

 

Period

Lớp sáng

Lớp chiều

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

1

09:00~09:50

13:10~14:00

Lớp nói và nghe

2

10:00~10:50

14:10~15:00

3

11:10~12:00

15:10~16:00

Lớp đọc

4

12:10~13:00

16:10~17:00

Các hoạt động khác


Điều kiện gì để bạn có thể trải nghiệm chương trình học thú vị này?

Việc nhập học được tổ chức cho các bạn có thể đáp ứng các điều kiện là các bạn đã hoàn thành ít nhất ¼ học kỳ tại trường đại học hoặc cao đẳng bạn đang theo học và đạt điểm trung bình tối thiều 2.0/4.0. Đương nhiên, không thể thiếu được điều kiện bạn phải apply hồ sơ vào trường theo đúng quy trình và deadline trường quy định.

 

Chi phí của khóa học là bao nhiêu mà có nhiều thú vị đến vậy?

Tổng chi phí của khóa học là 3000 usd, bao gồm học phí và chi phí làm hồ sơ,  vé máy bay, và luyện phỏng vấn Visa. Như vậy, với tổng chi phí là 3000 USD, bạn sẽ có được khóa học tuyệt vời và bổ ích như thế.

 

Thời hạn apply hồ sơ là bao giờ?

Công ty tư vấn du học GSC  nhận hồ sơ cho khóa học này đến ngày 30/02/2018. 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com