PICNIC DU HỌC

Độc đáo, vui vẻ, hài hước chưa từng có

 

 

Địa điểm: Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Thời gian: 3h chiều ngày 12 tháng 11 năm 2017

 

  Chắc hẳn các bạn đã chán ngấy mấy cái hội thảo du học mà 1 người nói, nhiều người nghe rồi đúng không? Nó thật nhàm chán và làm ta liên tưởng đến cái cách thầy cô giảng bài trên lớp. Vì thế, tại sao chúng ta không kết hợp việc tìm hiểu về du học với các trò chơi thú vị và mới lạ với “dã ngoại du học” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội

 

 

 

Ở “dã ngoại du học” có gì khiến bạn không thể bỏ lỡ???

 

  1.Bạn có cơ hội nhận các phần quà ngộ nghĩnh, đáng yêu và đặc biệt hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin du học như: Vòng tay “may mắn”, Ebook Hành trang du học, prochure các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc...

 

  2.Đến đây, bạn sẽ sở hữu một bộ ảnh “để đời” trong trang phục Hanbok hoặc tất cả các trang phục nào mà các bạn mang theo, cam kết là sẽ đẹp hơn cả ảnh kỷ yếu.  

 

  3.Đặc biệt, bạn còn được giải đáp các thắc mắc về vấn đề du học Hàn Quốc bởi Ms Ngọc, Admin của trang kinh nghiệm du học và đã có 6 năm hoạt động tư vấn du học.

 

   4.Bạn sẽ được trò chuyện, kết bạn với những người bạn có cùng mong muốn và đam mê giống mình, biết đâu đấy bạn lại tìm được bạn thân hoặc “gì gì đấy” của mình ở đây.

“Dã ngoại du học”, bạn được hòa mình vào không gian thoáng mát, rộng rãi tại công viên Yên Sở-công viên đô thị lớn nhất Việt Nam.

 

Đến “Dã ngoại du học”, bạn sẽ có “3 ĐƯỢC”, bạn tin không?

 

“ĐƯỢC” thứ nhất:

    Được ngắm: Ngắm trời đẹp mây xanh, ngắm AD trẻ xinh, ngắm các bạn “đẹp trai xin gái” có cùng ước mơ với mình.

 

“ ĐƯỢC” thứ 2:

   Được chơi: Chơi các trò chơi để tìm hiểu “tất tần tận” về Hàn Quốc như: Nhìn ảnh đoán trường, hay nhìn Oppa đoán trường; Hỏi xoáy đáp xoay; Rung chuông vàng.

 

“ĐƯỢC” thứ 3:

   Được quà mang về: Những phần qua không mang giá trị vật chất nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn. AD mong nó sẽ cổ vũ, giúp các bạn có thêm động lực để tìm hiểu nhiều hơn về du học Hàn Quốc.

Bao nhiêu đấy đã đủ kích thích để bạn từ bỏ chiếc giường của mình vào ngày cuối tuần và “xách mông lên”tham gia hoạt động này cùng chúng tớ chưa?

 

 

AD tin chắc rằng hoạt động này sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Nếu bạn còn trẻ và có ước mơ tìm hiểu về Hàn Quốc, hãy đăng ký tham gia cùng chúng tớ ở Link dưới đây:

ĐĂNG KÍ 

 Chú ý: Hoạt động này do AD tổ chức để vui chơi và trao đổi cùng các bạn nên nó hoàn toàn miễn phí, nếu bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng, bạn có thể mang theo 1 ít trái cây hoặc kẹo bánh để “dã ngoại du học” vui càng thêm vui nhé.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

E mail: info@gsc-study.com