Tại sao bạn nên lựa chọn Hàn Quốc khi heo học quản trị kinh doanh

    Kinh tế, quản trị kinh doanh luôn là một ngành được ưu tiên hàng đầu nhằm đào tạo ra những người có chuyên môn cao. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, thậm chí là trung cấp mở khoa đào tạo về quản trị kinh doanh, thế nhưng nhiều sinh viên hiện nay vẫn hướng tới việc đi du học, lựa chọn đất nước có sự phát triển kinh tế tốt cùng với việc có chất lượng giáo dục tốt. Trong đó, lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam là Hàn Quốc.

 

  Vậy, tại sao các bạn lại lựa chọn Hàn Quốc khi theo học ngành quản trị kinh doanh?

 

 

1.   Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển

 

   Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 4 Châu Á và thứ 11 thế giới, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Nhà nước luôn đầu tư phát triển kinh tế bằng cách phát huy các ngành công nghiệp mũi nhọn như: Sản xuất đồ điện tử, ô tô, và chú ý vào hàng tiêu dùng, nhờ các chính sách lãnh đạo đúng đắn đó mà Hàn Quốc tăng tưởng kinh tế rất bền vững, luôn dẫn đầu thế giới về khoa học công nghệ và kỹ thuật.

 

 

2.     Hàn Quốc là quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

 

    Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam, tính cả giai đoạn từ 1988 đến 2016, theo số liệu của Cục Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc. 71% tổng số vốn đầu tư được rót vào lĩnh vực chế tạo, tiếp theo là điều hành bất động sản và xây dựng. Số liệu từ Bộ Công thương Việt Nam cũng nói từ 2014, Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam cả về dự án đầu tư lẫn tổng số vốn đầu tư.

 

 

Các tập đoàn Hàn Quốc là các ông lớn trên thị trường Viêt Nam

 

3.     Ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc.

 

  •      Hàn Quốc là đất nước đào tạo trong lĩnh vực kinh tế thuộc top 10 thế giới, có 5 trường đào tạo về ngành quản trị kinh doanh nằm trong top những trường đào tạo về quản trị kinh doanh tốt nhất Châu Á. Trường luôn đầu tư giảng dạy, truyền đạt cho sinh viên những kiến thức tốt nhất và cập nhật nhất hiện nay về tình hình, xu thế phát triển kinh tế thế giới, và giúp sinh viên tư duy mở những phương thức quản trị doanh nghiệp.
  •     Không chỉ được hưởng nền giáo dục tuyệt vời mà Ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc có mức học phí thấp hơn so với khối ngành Kỹ thật, Y Dược và Luật. Như vậy, sinh viên Việt Nam cũng có thể giảm bớt 1 khoản tiền không nhỏ.
  •     Không những thế, ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Các bạn có khả năng thì sẽ dễ dàng nhận được học bổng từ 30% đến 100% khi theo học tại đây. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc cũng lớn nếu như bạn năng động, tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình và trải qua được phỏng vấn, kiểm tra năng lực trước khi được nhận vào làm việc. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội định cư tại Hàn Quốc, hoặc có thể trở về Việt Nam và làm các công việc như: Phiên dịch viên, làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn...

Như vậy, việc lựa chọn theo học ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc là một quyết định rất chính xác nếu như bạn có đam mê trong lĩnh vực này. Cơ hội việc làm trong tương lai sẽ rộng mở với bạn nếu như bạn học tốt và lựa chọn một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc.

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com