Top 9 điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ qua Xuân 2019 Seoul

Ngoài việc học thì chúng mình cần phải khám phá đất nước và văn hoá, lễ hội hoa anh đào và các loại hoa vào mùa Xuân ở Hàn Quốc là cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của Hàn Quốc mà chúng mình không thể bỏ qua. Trong bài viết này, GSC sẽ giới thiệu cho các bạn 9 địa đểm đi ngắm hoa không thể bỏ qua trong năm nay. Thời gian diễn ra các lễ hội hoa trong suốt mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019. 

 

Dự báo hoa anh đào 2019 tại Hàn Quốc:

Seoul, Incheon, Daejeon và các khu vực trung tâm khác: 31 tháng 3 - 7 tháng 4 năm 2019

Busan, Gwangju, Jeonju, Daegu và các khu vực phía Nam khác: 22-31 tháng 3 năm 2019

Jeju-do: 22-31 tháng 3 năm 2019

 

Dự báo hoa anh đào đầy đủ:

Với hoa anh đào thường nở rộ trong một tuần, hoa nở đầy đủ được mong đợi trong:

Seoul, Incheon, Daejeon và các khu vực trung tâm khác: 7-14 tháng 4 năm 2019

Busan, Gwangju, Jeonju, Daegu và các khu vực phía Nam khác: 29 tháng 3 - 7 tháng 4 năm 2019

1. Namsan Tower:

 

Tháp Namsan - một trong những biểu tượng của Seoul, dưới chân tháp nhìn lên và từ trên nhìn xuống đều rất đẹp. Con đường hoa anh đào trong công viên Namsan là con đường dài nhất của cây anh đào ở bất cứ đâu trong thành phố và là sự nở rộ ngoạn mục.

2. Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon

( 5-12 tháng 4 năm 2019, vé vào cửa miễn phí )

 

Hơn 1000 cây hoa anh đào xếp dọc theo toàn bộ hồ cho trải nghiệm ngoạn mục khác cùng với Lotte World Magic Island trong nền. Ngắm nhìn những cây hoa anh đào rực rỡ vào ban đêm !

 

 

3. Rừng Seoul

(Tháng 4)

Đi dã ngoại dưới những tán cây anh đào tại rừng Seoul là một cảm giác tuyệt vời, rất đáng để trải nghiệm. 

 

 

4. Núi Eungbongsan

(cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

Núi Eungbongsan nổi tiếng với forsythia màu vàng, nơi đầu tiên hoa mùa xuân nở rộ ở Seoul. Ngọn núi biến thành màu vàng đẹp như tranh vẽ, thu hút du khách đến những con đường mòn đi bộ đường dài.

 

 

5. Đại học Ewha Womans

(cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

 

Hoa mộc lan trắng, đỗ quyên hồng và forsythia vàng và rất nhiều loại hoa khác... Đại học Ehwa không chỉ là một trường đại học lớn mà đó còn là một " địa điểm du lịch phải đến ở Seoul ". Khi các bạn đặt chân tới Ehwa, chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng, và đương nhiên là Ehwa cũng là địa điểm ngắm hoa tuyệt vời ở Seoul. 

 

 

6. Đại học Yonsei

(Tháng 4)

Nằm gần Đại học Ewha Womans là một trường đại học danh tiếng khác, Đại học Yonsei. Mỗi mùa xuân, khuôn viên trường đại học trở thành điểm nóng của du khách về Hoa anh đào, Mai và Hồng Azalea ở Seoul.

 

 

7. Đại học Kyung Hee

(Tháng 4)

Có lẽ là điểm hoa anh đào ẩn giấu nhất ở Seoul. Những khu vườn được chăm sóc cẩn thận & các tòa nhà theo phong cách Gothic làm cho khuôn viên này trở thành một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul. Hơn 200 cây hoa anh đào xếp dọc từ cổng chính đến tòa nhà chính.

 

 

8. Lễ hội Canang Seoraeseom Canola

(Giữa tháng năm)

Lễ hội diễn ra tại đảo Seorae gần Công viên sông Banpo Hangang. Toàn bộ hòn đảo có màu sắc rực rỡ với những bông hoa Canola (hay hạt cải) rực rỡ vào giữa tháng Tư đến tháng Năm.  Bạn có sẵn sàng cho những tấm hình post facebook của mình thật tuyệt ở đây ? 

 

 

8. Núi Cheonggyesan

(Tháng 4 đến đầu tháng 5)

Ở Cheong - gyesan bạn có thể đi bộ giữa những cây đỗ quyên màu hồng dọc heo con đường mòn đi bộ. 

 

 

9. Lễ hội hoa xuân Yeongdeungpo Yeouido

(5-11 tháng 4 năm 2019 )

Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Seoul là lễ hội hoa anh đào Yeouido (còn được gọi là lễ hội hoa mùa xuân Yeongdeungpo Yeouido). Nó nổi tiếng với 1.886 cây Anh đào Hàn Quốc dọc theo ngọn núi Yeouiseo-ro dài 1,7 km bắt đầu nở rộ vào đầu đến giữa tháng Tư. Ở lại đến khi màn đêm buông xuống và ngắm hoa anh đào được thắp sáng bằng nhiều ánh đèn màu khác nhau. Các loài hoa mùa xuân khác nở rộ bao gồm hoa đỗ quyên, forsythia, hoa đỗ quyên hoàng gia ...v.v.

Trên đây GSC đã tổng hợp cho các bạn những địa điểm ngắm hoa đẹp nhất tại Seoul, hãy gửi cho GSC những khoảng khắc ngắm hoa tuyệt vời của các bạn vào địa chỉ email kinhnghiemduhoc.gsc@gmail.com để chúng mình cùng chia sẻ cho các bạn sinh viên chưa có cơ hội qua Hàn Quốc để trải nghiệm thực sự nhé.