Các trường hệ phổ thông  hàng đầu New Zealand

Nếu như ở một số quốc gia, họ chỉ nhận những du học sinh đã tốt nghiệp bậc THPT thì New Zealand hoàn toàn khác. Quốc gia này chú trọng giáo dục chuyên nghiệp và toàn cầu hóa ngay từ bậc tiểu học. Chính vì thế, có rất nhiều trường bậc trung học ở New Zealand đang được các bậc phụ huynh rất quan tâm để gửi gắm con mình, nhằm tạo ra cho chúng những điều kiện giáo dục tốt nhất mà trong nước chưa thể đáp ứng được.

Các trường bậc trung học ở New Zealand đều được đầu tư lớn về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy cùng với những phương pháp dạy học giúp học sinh tự lập, tự chủ, năng động, tư duy... tạo điều kiện tốt nhất cho các em có thể phát huy hết khả năng của mình. Sau đây, GSC giới thiệu đến với các bạn những trường trung học hàng đầu ở New Zealand đã được khẳng định tên tuổi và chất lượng mà bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn để con em mình có được một môi trường chất lượng nhất.

 

Trường Waihi College New Zealand

Trường Waihi College được thành lập từ năm 1932, là một ngôi trường có bề dày lịch sử bậc nhất New Zealand. Đây là ngôi trường được đào tạo gồm nhiều cấp học cho các học sinh từ độ tuổi 11 đến 18 tuổi. Trường có tổng cộng 700 học sinh với 20-30 học sinh quốc tế. Hiện nay, trường giảng dạy 8 môn học cùng với tiếng Anh và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm cho các em.

Học sinh quốc tế khi theo học tại ngôi trường này được hưởng các điều kiện chăm sóc và nhà ở từ những gia đình tuyệt vời ở New Zealand, các em sẽ được sống ở Tòa tháp Waihi hoặc sống cùng với những gia đình bản xứ bên bờ biển Waihi xinh đẹp, thơ mộng và được hưởng những chế độ quan tâm chăm sóc tốt nhất.

 

Trường Whakatane High School

Đây là ngôi trường bắt đầu từng là trường trung học cấp huyện từ năm 1920 và chính thức trở thành trường trung học từ năm 1950. Với khuẩn hiệu: “ Thử thách học sinh để hoàn thiện”, trường luôn tạo môi trường tốt nhất cho các học sinh bản xứ và quốc tế theo học tại đây.

Ngoài các môn học được giảng dạy trên lớp, trường còn chú trọng cho học sinh vui chơi và học tập ở ngoài trời với các môn khoa học thực tiễn. Hoạt động thể thao luôn được nhà trường khuyến khích và phát triển nằm tạo cho các em một sức khỏe tốt và phát huy được những kỹ năng của bản thân. Chính vì thế, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp như trường Whakatane High School là ước mơ của rất nhiều học sinh quốc tế.

 

Trường Bethlehem College

Trường Bethlehem College là một ngôi trường có vị trí trung tâm, tọa lạc ở thành phố Tauranga. Đây là một thành phố năng động, phát triển với con người thân thiện, vui vẻ. Trường Bethlehem College dạy cả 3 cấp học cho học sinh có độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi với chương trình đồng giáo dục, tích hợp, các cấp học bao gồm: sơ cấp, trung gian và trung cấp.

Trường hiện có trên 1.600 học sinh, trong đó có 73 học sinh quốc tế đến từ các nước trên thế giới như Brazil, Trung Quốc, Hong Kong, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ. Với số lượng học sinh quốc tế khá nhiều, trường luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ nơi ở cho học sinh với chi phí không quá lớn. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn ngôi trường trung học đẳng cấp quốc tế này cho con em của mình theo học.

 

 

TRÊN ĐÂY, GSC đã giới thiệu cho bạn 3 trường trung học đẳng cấp quốc tế, hiện đang có nhiều học sinh từ các nước học tập ở đây. Các ngôi trường này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy đã được khẳng định, là ưu tiên lựa chọn cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh để con em mình có điều kiện phát triển bản thân nhiều hơn.

 

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể nhất về ngôi trường phù hợp với bản thân thì bạn có thể liên hệ với GSC qua việc đăng kí