Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế chỉ có tại trường đại học Chung Ang

Chào bạn,

Đại học Chungang - cái tên khá quen thuộc với các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc. Trường không chỉ nổi tiếng về ngành truyền thông mà còn rất nhiều chuyên ngành khác như: quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin. Trường cũng có chương trình học bổng 100% học phí cho các bạn, ngoài chương trình học bổng chính phủ (chi trả toàn bộ chi phí du học cho sinh viên). Trong bài viết này, GSC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chương trình học bổng hấp dẫn của trường đại học Chungang.

 

1. Chương trình học bổng dành cho sinh viên đại học quốc tế bậc đại học tại đại học Chung Ang.

 

 

Học kỳ

Yêu cầu

chú thích

Lần thứ nhất

Chuyên ngành Nghệ thuật tự do / Khoa học Xã hội / Nghệ thuật / Thể dục

※ Học bổng sẽ được trao trong phạm vi ngân sách của trường, do đó các sinh viên đặc biệt nhất sẽ được lựa chọn theo quy trình lựa chọn theo CGPA của trường học trước và lớp bài kiểm tra nhập học.

Sinh viên quốc tế đạt được trình độ 6 trên TOPIK hoặc đạt điểm trên 91 trong kỳ thi TOEFL ibt hoặc đạt điểm trên 780 trong kỳ thi TOEIC hoặc trên 6.5 điểm về kỳ thi IELTS: Miễn học phí toàn bộ học phí

Sinh viên quốc tế đạt được trình độ 5 trên TOPIK: 70% học phí

Học sinh quốc tế được nhận 80 điểm trở lên trong 100 đối với các đánh giá tuyển sinh của CAU: Giảm 50% học phí

Chuyên ngành Khoa học tự nhiên / Kỹ sư / Y / Dược: 
Miễn phí toàn bộ học phí

lần 2

Chuyên ngành về Nghệ thuật tự do / Khoa học Xã hội / Nghệ thuật / Thể dục:

GPA 4.3 trở lên trong học kỳ trước: 50% miễn lệ phí

Từ điểm trung bình GPA 3.0 trở lên đến GPA 4.3 dưới đây trong học kỳ trước: 30% miễn lệ phí

Chuyên ngành Khoa học tự nhiên / Kỹ thuật / Y khoa / Dược phẩm: Miễn phí toàn bộ học phí (trừ GPA dưới 3.0)

3rd ~ 4th

·         GPA 4.3 trở lên trong học kỳ trước: 50% miễn lệ phí

·         Từ điểm trung bình GPA 3.0 trở lên đến GPA 4.3 dưới đây trong học kỳ trước: 30% miễn lệ phí


  • Điều kiện nhận học bổng duy trì.

           -    Để nhận được học bổng suy trì, sinh viên phải hoàn thành ít nhất 6 tín chỉ trong 1 học kỳ và phải luôn đạ GPA tối thiểu là 3.0/4.5 thì sẽ được gia hạn học bổng.

             -    Sinh viên mới nhập học có trình độ Topik cấp 5, đạt trên 91 điểm trong kỳ thi TOEFL ở cuộc thi trên internet, hoặc có điểm trên 780 TOEIC phải nộp bản gốc vào tháng 6 nếu nhập học kỳ mùa thu hoặc nộp vào tháng 12 nếu nhập học vào kỳ mùa xuân.

  • Học bổng sẽ được trong trong phạm vi ngân sách của trường, do đó các sinh viên đặc biệt nhất sẽ được lựa chọn theo quy trình CGPA của trường trước đó và bài kiểm tra lúc nhập học.
  •  Sinh viên phải trả phí nhập học và các khoản phí khác vào thời điểm nhập học 
  •  Nếu sinh viên nhận được học bổng, cùng với học bổng khác cao hơn số tiền học phí của trường thì sinh viên sẽ phải giảm tiền học bổng bằng tiền học phí và không được đưa số tiền vượt quá vào tài khoản cá nhân
  •  Sẽ có một thủ tục tuyển chọn khác cho những người không được học bổng học kỳ đầu tiên của mình trước khi bắt đầu học kỳ thứ hai. Họ chỉ được nhận học bổng từ học kỳ 2 đến năm thứ 4 khi được tuyển chọn. Học bổng sẽ được trao trong phạm vi ngân sách của trường.

2. Chương trình học bổng thạc sĩ CAYSS.

     Chương trình học bổng CAYSS được trường đại học Chung Ang thành lập năm 2010, nhằm mục đích tuyển sinh đào tạo và khuyến khích sinh viên quốc tế chuyên ngành Kỹ thuật và Khoa học.

 

  •  Yêu cầu tuyển sinh:  sinh viên quốc tế chuyên ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, dược phẩm, và y khoa, những người đã nhận được sự đồng ý và khuyến nghị từ một trong những giảng viên toàn thời gian của Đại học Chung-Ang. Các điều kiện khác cũng giống với hướng dẫn nhập học của sinh viên quốc tế khác.
  •  Điều kiện hưởng: Sinh viên phải duy trì GPA từ 3.5 trở lên. Học sinh phải có chữ ký chấp thuận của cố vấn học tập của mình, mỗi học kỳ, để được học bổng miễn phí và học phí hàng tháng trong học kỳ tiếp theo của họ.
  •  Lợi ích của sinh viên: Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn phí phí nhập học và các loại chi phí trong vòng 4 học kỳ tại trường và còn nhận được khoản thù lao từ các giáo sư của họ tối thiểu 500.000 KRW/tháng.

3.Chương trình học bổng toàn cầu Hàn Quốc

       Ngoài các chương trình học bổng của riêng trường đại học Chung Ang, trường còn áp dụng chương trình học bổng toàn cầu Hàn Quốc GKS. Đây là chương trình học bổng chung dành cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc. Thông tin chương trình học bổng này đã được GSC giới thiệu trước đó. Bạn có thể xem lại hoặc inbox cho Page nếu bạn muốn biết thêm chương trình học bổng này.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể tự trang bị thêm một số thông tin cần thiết cho mình về việc tìm chương trình học bổng phù hợp. Những thông tin mới nhất của học bổng Chungang được cập nhật ở một số bài viết bên dưới. 

 

Chúc bạn sẽ tìm được học bổng cho mình. 

 

Chúc bạn may mắn!