Cơ hội việc làm sau khi đi du học Singapore

 

Trên 90% sinh viên Singapore mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng. 

 Singapore là đảo quốc sư tử không chỉ thu hút động đảo khách du lịch tới dự hàng năm mà đất nước này còn điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á cho hành trình du học của các bạn học sinh, sinh viên. Bởi vì đảo quốc bé nhỏ xinh đẹp này có chất lượng giáo dục rất tốt và những chính sách cởi mở đối với du học sinh. Vậy, cơ hội việc làm cho các bạn sau khi du học Singapore là gì? Hãy để GSC giải đáp giúp các bạn.

 

 

 

1. Cơ hội ở lại làm việc tại Singapore

 

  Khác với nhiều nước trên thế giới với chính sách không cho du học sinh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp thì Singapore lại có các chính sách cởi mở hơn. Đó là Chính phủ luôn khuyến khích những lao động có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Singapore có các chính sách nhập tịch cho những nhân lực trình độ cao. Ngoài ra, các doanh nghiệp ở đảo quốc Sư tử còn có sự liên kết với các trường đại học để  phỏng vấn và trực tiếp tuyển dụng. Do đó, cơ hội việc làm cho bạn rất lớn.

 

Là một du học sinh Singapore, trước mắt bạn rộng mở với bao cơ hội việc làm

 

 

2. Môi trường làm việc

 

Không giống như Việt Nam, Singapore làm việc trong một môi trường có cường độ cao. Singapore là một trong những quốc gia có thời gian ngủ ít nhất trên thế giới. Singapore luôn hướng tới tác phong làm việc chuyên nghiệp, hưởng lương theo năng lực. Chính vì vậy, bạn phải tập quen với làm việc cường độ cao và áp lực.

 

3. Mức lương

 

  Với cường độ làm việc cao như vậy thì mức lương được trả cũng xứng đáng cho thành quả của bạn. Với một sinh viên mới ra trường, mức lương khoảng 1.500 Đôla đến 2.000 Đôla/tháng. Sau đó, phụ thuộc vào khả năng, kinh nghiệm của bạn để quyết định đến việc bạn được hưởng mức lương là bao nhiêu.

Với sinh viên mới ra trường, bạn đừng vội đòi hỏi mức lương quá cao mà hãy cố gắng làm việc, trau dồi kinh nghiệm làm việc và học hỏi. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một mức lương tương xứng với năng lực và chất xám mà bạn đã bỏ ra.

Singapore -điểm đến đầy hứa hẹn cho những nhân tài việc làm

 

  Như vậy, ta có thể thấy chính sách việc làm ở Singapore sau khi ra trường khá rộng mở đối với sinh viên. Nếu bạn có năng lực và khả năng chịu áp lực cao trong công việc thì Singapore chính là môi trường rất tốt để bạn có thể có một tương lại tốt với tài chính ổn định.

Để được sự tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com