Đường lên đỉnh Namsan

Để chuẩn bị cho một cuộc chạy đua đến Hàn Quốc 1 cách nhanh nhất, GSC giúp các bạn trang bị kiến thức bằng 1 Gameshow có tên: Đường lên đỉnh Namsan. Hãy cùng thử thách sự hiểu biết của mình về Hàn Quốc để hiểu thêm nhiều về xứ “ củ sâm “ và dành những phần quà cực kì hấp dẫn và bổ ích của GSC nhé !

A. Thể lệ cuộc chơi:

Có 4 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích.

Thể lệ tính điểm để nhận thưởng:

Mỗi phần thi bao gồm 10 câu hỏi

1. điểm đúng/sai: Trả lời đúng mỗi câu được 10 điểm, câu tự luận hay nhất: 20 điểm

2. Điểm gửi câu trả lời nhanh: + 20 điểm ( 03 ngày đầu tiên khi mở game )

3. Điểm tích cực: + tối đa 30 điểm

( tham gia 2 game: được cộng 20 điểm, tham gia 03 game được cộng 30 điểm )

4. Bạn nào được điểm cao nhất sẽ được thưởng

B. Giới thiệu cụ thể về các phần thi:

1. Phần thi khởi động:

Nội dung:

Phần thi này bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các chủ đề văn hóa-thể thao-giải trí Hàn Quốc. Bật mí là các câu hỏi này chỉ mới “khởi động”, mức độ khó bình thường

Giải thưởng:  

5 cuốn brochure “GSC scholarship map” được trao cho 5 bạn trả lời đúng và nhanh nhất. brochure này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin một số trường high ranking tại Hàn Quốc cũng như học phí chương trình tiếng Hàn và học bổng của trường.

2. Phần thi vượt chướng ngại vật:

 

Nội dung:

Phần thi này cũng sẽ có 10 câu hỏi với nội dung chủ yếu về TIẾNG HÀN, theo dạng trắc nghiệm đúng sai hoặc ghép nối thành câu tiếng Hàn hoàn chỉnh.

Độ khó được đánh giá ở mức khá

Giải thưởng:

Phần thưởng của phần thi này sẽ là cuốn ebook “7 bí kíp xin học bổng và những điều bạn PHẢI BIẾT khi du học Hàn Quốc”

3. Phần tăng tốc:

 

Nội dung:

Chủ đề về GIÁO DỤC VÀ DU HỌC HÀN QUỐC, có 9 câu hỏi trắc nghiệm và một câu tự luận được đưa ra, câu tự luận ở dạng nêu cảm nhận của bạn. Phần thi này kết hợp cả kiến thức và kỹ năng. Mức độ khó ở mức “Khá giỏi”

Giải thưởng:  

Nếu chiến thắng trong phần thi này, bạn sẽ nhận được combo ebook như phần 2 và 1 buổi dạy định hướng nghề nghiệp khi du học Hàn Quốc và 1 buổi  hướng dẫn viết kế hoạch để xin học bổng du học Hàn Quốc, được dạy bởi giám đốc công ty là chị Ngọc, và hoàn toàn FREE

4. Về đích:

 

Về đích không phải là phần thi, mà nó là một buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Hà Nội, để tổng kết cho các bạn về du học Hàn Quốc, đất nước Hàn Quốc và những chia sẻ của các bạn cựu du học sinh đã từng sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Và nếu lượng đăng ký lớn, GSC cũng sẽ mời đại diện các trường đại học ở Hàn Quốc về chia sẻ kinh nghiệm và việc xét duyệt hồ sơ.

 

Vì vậy, đừng bỏ qua một gameshow cực kỳ thú vị và được tổ chức đầu tiên ở Hà Nội nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm và kiến thức cực kỳ thú vị và bổ ích thông qua trò chơi này.

Hãy “Dám thử thách” và chơi, thêm bạn, thêm thông tin, thêm kinh nghiệm và thêm vui nha.

 

 

Công ty tư vấn du học GSC

 

Tầng 6, 435 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 84-123-388-3428

Kakaotalk ID : Nina

Email : info@gsc-study.com