Duyên nợ Đà Nẵng-GSC và giấc mơ du học Hàn Quốc

Nếu như Hà Nội chính là trụ sở của GSC thì Đà Nẵng cũng có thể xem như thủ phủ của GSC khi số lượng sinh viên tại thành phố biển này ở GSC luôn là một con số ấn tượng. Đà Nẵng-Thành phố đáng sống nhất Việt Nam,các bạn ở đây thường có một chất giọng rất nhẹ nhàng và ngọt ngào, bất kể con trai hay con gái. Tính cách của các bạn cũng gần giống như giọng nói, rất điềm tĩnh và chậm rãi. Cùng GSC “hỏi thăm” các bạn một chút cảm nhận về công ty và nói về ước mơ Hàn Quốc nhé.

1. Nguyễn Anh Duy

 

Duy sinh năm 1992, tốt nghiệp một trường đại học ở Đà Nẵng, sau một thời gian thử sức làm việc tại một số công ty ở Việt Nam, Duy quyết định du học Hàn Quốc. Động lực du học của anh bạn chính là: “Đà Nẵng có rất nhiều người Hàn sinh sống chị ạ. Vì vậy cũng có rất nhiều công ty, nhiều dịch vụ của Hàn Quốc tại thành phố của em. Và em cảm thấy nếu mình được đi du học, có được bằng cấp tại một trường đại học của Hàn Quốc, được giao tiếp với người Hàn thì em sẽ có được những cơ hội rất tốt trong tương lai. Vì vậy nên em quyết định du học Hàn Quốc.”

 

Hiện tại, Duy đang chuẩn bị học lên chuyên ngành của trường đại học Pai Chai thuộc thành phố Daejeon. Duy nộp hồ sơ từ những ngày công ty mới được thành lập một thời gian ngắn. Ad thường trêu: “Sao lúc ấy không sợ mà lại nộp hồ sơ tại GSC vậy?” thì anh chàng cũng cười trả lời: “Bởi vì duyên đấy chị ạ, lúc ấy em inbox hỏi một số trung tâm, trong đó có GSC thì thấy họ tư vấn khá buồn cười, không đúng với mục đích và mong muốn của mình, em thấy nói chuyện với chị rất hợp, chị tư vấn hợp lý, đúng với ước muốn của em, vì thế nên em quyết định “đánh liều” nộp hồ sơ ở công ty chị. Mà may sao đánh liều chuẩn quá, được ngay mong muốn của mình.” Duy vẫn không ngừng tếu táo như vậy. Duy giờ đây không còn “đen đen giống người Malai” như các bạn Hàn nhận xét nữa, mà giờ đây, anh chàng đã đẹp trai hơn rất nhiều, học lực tốt, và được làm lớp trưởng ở trường nữa. Hi vọng anh chàng sẽ tìm được tình yêu, học giỏi hơn và may mắn hơn trong cuộc sống.

2. Nguyễn Ngọc Ánh

 

Nếu đã theo dõi một vài bài viết của GSC, bạn sẽ thấy được tên của bạn gái này. Ánh sinh năm 1995, cũng đã tốt nghiệp một trường đại học ở Đà Nẵng và du học Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2018. Cô bạn duyên nợ này biết đến GSC qua người bạn đã được GSC hỗ trợ trước đó đang học tại Hàn Quốc, sau đó Ánh đã có info và trao đổi trực tiếp với Ad, bởi vì cô bạn quyết định khá vội vàng nên Ad được 1 phen làm hồ sơ gấp khá vất vả, nhưng mọi việc đều thuận lợi, hiện tại, Ánh đang học chương trình tiếng Hàn tại trường đại học Chung Ang, nói về cảm nhận của mình dành cho GSC, cô chia sẻ: “ Thật ra, khi được bạn em giới thiệu, em đã tin tưởng 100% ở trung tâm, niềm tin của em đúng là không đặt nhầm chỗ mà. Vì em thuyết phục bố mẹ khá lâu và làm gấp nên chị cũng đã vất vả vì em nhiều. Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ.”

3. Nguyễn Trần Cát Tiên

 

Cũng cùng thời gian với Duy, Tiên cũng tìm gặp GSC từ những ngày đầu công ty mới thành lập và đi vào hoạt động, tuy nhiên, cô bạn sinh năm 1995 này vẫn quyết định tin tưởng và nộp hồ sơ để GSC giúp bạn hoàn thành ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Hiện tại, Tiên đang theo học tại trường đại học Chung Ang. Hoàn cảnh của Tiên khá đặc biệt, tưởng chừng như không thể du học được. Nhưng nhờ sự nỗ lực của chính cô bạn ấy cũng như sự hỗ sợ của GSC và may mắn đã giúp bạn ấy có được tấm visa du học Hàn Quốc. Nói đến GSC, Tiên luôn bảo rằng: “ Em luôn cảm ơn chị Ngọc và thấy mình may mắn thật sự.” Hi vọng Tiên vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan của mình và giữ được nụ cười hồn nhiên ấy trên môi để hưởng thụ thanh xuân của mình một cách trọn vẹn nhất.

Đà Nẵng mang nhịp sống của một thành phố hiện đại, lung linh ánh sáng, tuy nhiên, con người ở đấy sống không quá vội vã, họ thích giúp đỡ người khác. Mỗi lần tới thành phố của Sông Hàn xinh đẹp này, Ad lại có được những thiện cảm tuyệt vời dành cho những người dân nơi đây. 

Hiện tại, Đà Nẵng là mảnh đất phát triển màu mỡ và là một thị trường vô cùng tiềm năng được các nhà kinh doanh của Hàn Quốc đánh giá cao và tiếp tục phát triển tại nơi đây. Vì vậy, có thể nói Đà Nẵng ngày nay mang hơi hướng phát triển của Seoul-rất sắc màu và phát triển.