Sinh viên TP Hồ Chí Minh cảm nhận như thế nào về GSC?

Chắc tìm hiểu một đôi chút về GSC, các bạn cũng biết rằng, GSC có trụ sở tại Hà Nội, tuy nhiên, học sinh của GSC thì lại đến từ mọi miền đất nước, không chỉ các bạn ở các tỉnh thành miền Bắc ,mà còn các sinh viên miền Trung và miền Nam. Trong bài viết này, hãy cùng GSC đi vào miền trong của tổ quốc, cách Hà Nội 1.500 km để tìm hiểu xem các sinh viên thành phố mang tên Bác cảm nhận như thế nào về GSC nhé.

1.   Bạn Việt Anh.

 

Đừng nghe tên và nhầm tưởng sang bạn trai nhé, đây là một cô gái cực kỳ xinh xắn, sinh năm 1993 và đang học tiếng tại trường đại học Chung Ang. Nói qua về cô bạn này chút, Việt Anh tốt nghiệp một trường đại học Canada liên kết với Việt Nam, sau đó, cô đã đi làm cho một công ty chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cô bạn này lại có niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Hàn. Vì vậy, gác lại công việc và chuyển vị trí tình yêu của mình, Việt Anh quyết định du học tại Hàn Quốc. Cô gái gốc Hải Phòng chia sẻ: “Em thì không lo lắng lắm khi chọn GSC để làm hồ sơ cho mình vì cũng có khá nhiều bạn bè giới thiệu cho em về trung tâm, trong đó có em gái họ của em cũng làm hồ sơ tại trung tâm và đang học tại Hàn Quốc nên em rất yên tâm. Em chỉ sợ vì mình lớn tuổi hơn các bạn nhiều nên cơ hội đỗ không cao. Cũng may được các chị làm hồ sơ của em cũng đẹp lên nhiều và ôn phỏng vấn khá kỹ nên em cũng trả lời tự tin, vì vậy mới đỗ được. Các chị đã nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều.” Giờ đây, cô bạn Việt Anh đã học tại đại học Chung Ang được 1 học kỳ và ở phòng trọ cùng các em rất vui vẻ. Cô bạn còn kể cho GSC nghe mối tình và câu chuyện yêu xa của mình. Ad hỏi:”Yêu xa vậy mà em cũng không còn trẻ, chắc chắn người yêu em cũng không còn trẻ, em có lo lắng nhiều không?”

Việt Anh trả lời: “tuổi trẻ có 1 lần thôi chị ạ, nhiều người chọn để cho chồng con, còn em chọn học hành, vì học có bao giờ thừa đâu. Nếu yêu nhau nhiều thì khoảng cách không có vấn đề gì cả. Nếu bạn ấy đợi được, mấy năm nữa, em về nước, có tương lai vững vàng hơn, bạn ấy cũng trưởng thành hơn, chắc chắn về mặt kinh tế thì lấy nhau mới hạnh phúc chị ạ.” Đúng là câu chuyện của người lớn đúng không? Gác lại công việc ổn định và tình yêu ngọt ngào? Liệu bạn có dám như cô gái này.

2. Bạn Hồng Ngọc.

 

Cô gái sinh năm 1999 này cũng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, em ấy quyết định du học ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Và bây giờ, Ngọc cũng đang học tại trường đại học Chung Ang và chuẩn bị bước sang học kỳ thứ 3 của trường.  Ngọc khá năng động và chăm chỉ, học lực khá tốt. Đến bây giờ, khi được hỏi em đã từng lo lắng khi nộp hồ sơ đúng không. Cô bạn trả lời rất thật tâm: “Đúng vậy chị ạ, lúc đầu em rất lo lắng vì em chỉ biết qua GSC ở trên mạng thôi, sau khi em xem Live stream của chị Ngọc, em xem nhiều hơn tại Page Kinh nghiệm du học. Cũng có khá nhiều trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng sau khi inbox nói chuyện với chị Ngọc nhiều hơn, em đã lựa chọn trung tâm, bố mẹ em lo lắng cho em nhiều lắm vì em còn ít tuổi, nên nói thật là sợ bị lừa ý ạ. Nhưng mà sau đó em tin tưởng GSC nên em đã nộp hồ sơ tại trung tâm. Đúng thật là, không làm em thất vọng. Các bạn đi cùng kỳ cũng rất thân thiết với em. Giờ chúng em ở cùng Gosiwon, em còn cùng phòng với chị Thương của trung tâm mình nữa. Mọi chuyện đến bây giờ vẫn luôn tốt đẹp và em cảm thấy mình rất may mắn chị ạ.”

Cô bạn Hồng Ngọc của chúng ta vẫn học tập chăm chỉ và lên lớp đều. Hi vọng bạn ấy luôn giữ vững phong độ và sớm lên chuyên ngành tại trường.

Còn khá nhiều sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã chia sẻ những câu chuyện của mình cho GSC. GSC sẽ giới thiệu trong các bài viết tiếp theo nhé.