GSC và CEO Nina Nguyen

Chúng tôi là ai ?

     Chị Ngọc hay Nina “ ghê gớm” – chị thường được biết đến là admin của page Kinh nghiệm du học, mà ít ai biết rằng chị chính là founder của công ty tư vấn du học GSC.  

Nói qua về chị Ngọc một chút, tên đầy đủ của chị là Nguyễn Bích Ngọc, chị sinh năm 1990 tại Hà Nội, chị tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Đức, trong thời gian học tập chị đã có trải nghiệm 1 năm tại nước Đức. Sau khi tốt nghiệp tháng 6/2013, chị đã bắt đầu công việc của mình là tư vấn du học và ngoài ra chị giảng dạy tiếng Đức. 

Có kinh nghiệm trong việc tư vấn du học các nước khác nhau như: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Hàn Quốc chị đã giúp đỡ nhiều bạn sinh viên thực hiện được ước mơ du học cũng như đạt được học bổng. Khi nói chuyện với chị, thông qua các buổi tư vấn sinh viên sẽ nhận được những chia sẻ và định hướng về ngành học cũng như tương lai của mình nhờ những trải nghiệm mà chị đã có trong cuộc sống. Chị là người " bạn tâm sự" của rất nhiều sinh viên, đó chính là niềm vui mà chị rất trân trọng trong công việc của mình. 

Chị Ngọc nổi tiếng “ghê gớm” khi làm việc với học sinh, “ghê gớm” ở đây là chuẩn chỉ và phong cách làm việc của Ngọc cũng na ná với “ cỗ xe tăng Đức”, thế nên nhiều sinh viên tự nhận mình là " bướng" mà cũng phải tự nhận là "sợ bà Ngọc". 

Gsc - chia sẻ du học
Gsc - chia sẻ du học
Nguyễn Bích Ngọc - GSC founder
Nguyễn Bích Ngọc - GSC founder

       Đến với Ngọc cũng như GSC các bạn sinh viên luôn được hỗ trợ những gì tốt nhất đến từ cái tâm, chị Ngọc đã khẳng định và chắc chắn điều này trong suốt gần 7 năm làm việc gắn bó và định hướng cho sinh viên du học. Sinh viên đến với chị Ngọc, bị mắng là chuyện bình thường. “ Mắng” để cho các bạn tốt hơn chứ không phải vì ghét các bạn, chính vì thế có những bạn sinh viên vẫn rất gắn bó và trở thành những người “em” kết nghĩa như bạn bè, đôi khi tâm sự chia sẻ niềm vui, nỗi buồn những điều này là một phần niềm vui lớn của GSC trong công việc.

     GSC là một công ty tư vấn du học được thành lập vào cuối tháng 8/2016. Với câu Slogan: “ We bring you to the world” – “chúng tôi đưa bạn ra thế giới”, trong suốt hơn 1 năm qua chị Ngọc và đội ngũ GSC luôn nỗ lực  để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, GSC tự hào tổng hợp lại những hoạt động và một số thành tích tiêu biểu của chúng tôi trong thời gian qua:

- Định hướng cho hàng trăm sinh viên trước và sau khi đi du học

- Hoàn thành kế hoạch du học của hơn 150 sinh viên trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh. 

- Tạo sân chơi gắn kết các bạn sinh viên, giúp các bạn trao đổi, gặp gỡ và tìm hiểu du học một cách thú vị nhất thông qua chương trình "Picnic du học GSC" 

- Doanh nghiệp tiêu biểu 2017 tại Diễn đàn doanh nghiệp 2017 trước thềm APEC 2017. 

- Liên kết nhiều trường mở rộng mối quan hệ sang các nước ở Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ để ngày càng hỗ trợ sinh viên tốt hơn. 

   Tuy chỉ mới là công ty khá “non trẻ”, tuy nhiên, GSC đã giúp đỡ, hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên hoàn thành được giấc mơ du học và xin học bổng của mình, trong đó có một số gương mặt tiêu biểu như:

 

    Những sinh viên đến từ mọi miền của tổ quốc ( Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Tuyên Quang, Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Bình, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu…) 

 


Đến với GSC chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng bởi tiêu chí làm việc của GSC như sau:

  • Ngoài việc nỗ lực vì những tấm Visa hay những chương trình học bổng cho sinh viên, GSC còn luôn hỗ trợ thông tin và đưa ra những định hướng tốt cho các bạn.
  • GSC đã từng nghe: “ Các công ty du học đều giống nhau cả”, GSC khẳng định rằng, GSC không giống ai bởi phong cách làm việc và nhiều thứ nữa, thêm vào đó GSC chỉ nhận học sinh nếu như hồ sơ nằm trong khả năng của GSC.
  • Mỗi cá nhân trong công ty luôn không ngừng cố gắng để mang đến những kết quả tốt đẹp nhất cho các bạn. Và các bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn và người em. Cảm ơn các bạn đã và đang ủng hộ cũng như hợp tác với GSC.

GSC brings you to the world