LỚP “DU HỌC” GSC

Lớp học miễn phí duy nhất tại Việt Nam

 

Với nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng nhiều và ngày ngày luôn nhận được hàng trăm câu hỏi về trường học, ngành học,chi phí,...du học Hàn Quốc thì hôm nay Ms. Nina đã quyết định tổ chức lớp “DU HỌC” GSC - Nơi giải đáp hết tất cả những thắc mắc của các bạn về du học Hàn cũng như về các học bổng của các trường đại học ở Hàn Quốc.

Các bạn hãy cùng GSC tìm hiểu thông tin về lớp học này nhé!

 

Đầu tiên là “Giáo viên” tư vấn: Ms. Nina “ghê gớm”

   Chị Ngọc hay Nina “ ghê gớm” – chị thường được biết đến là admin của page Kinh nghiệm du học hay cũng chính là giám đốc của công ty tư vấn du học GSC

   Nói qua về chị Ngọc một chút, tên đầy đủ của chị là Nguyễn Bích Ngọc, chị sinh năm 1990 tại Hà Nội, chị tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Đức, trong thời gian học tập chị đã có trải nghiệm 1 năm tại nước Đức. Sau khi tốt nghiệp tháng 6/2013, chị đã bắt đầu công việc của mình là tư vấn du học và ngoài ra chị giảng dạy tiếng Đức.

   Có kinh nghiệm trong việc tư vấn du học các nước khác nhau như: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Hàn Quốc chị đã giúp đỡ nhiều bạn sinh viên thực hiện được ước mơ du học cũng như đạt được học bổng. Khi nói chuyện với chị, thông qua các buổi tư vấn sinh viên sẽ nhận được những chia sẻ và định hướng về ngành học cũng như tương lai của mình nhờ những trải nghiệm mà chị đã có trong cuộc sống.

   Chị là người " bạn tâm sự" của rất nhiều sinh viên, đó chính là niềm vui mà chị rất trân trọng trong công việc của mình.

 

 

Một chút về GSC

GSC là một công ty tư vấn du học được thành lập vào cuối tháng 8/2016. Với câu Slogan: “ We bring you to the world” – “chúng tôi đưa bạn ra thế giới”, trong suốt hơn 1 năm qua chị Ngọc và đội ngũ GSC luôn nỗ lực  để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, GSC tự hào tổng hợp lại những hoạt động và một số thành tích tiêu biểu của chúng tôi trong thời gian qua:

 • Định hướng cho hàng trăm sinh viên trước và sau khi đi du học
 •  Hoàn thành kế hoạch du học của hơn 150 sinh viên trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh.
 •  Tạo sân chơi gắn kết các bạn sinh viên, giúp các bạn trao đổi, gặp gỡ và tìm hiểu du học một cách thú vị nhất thông qua chương trình "Picnic du học GSC"
 •  Doanh nghiệp tiêu biểu 2017 tại Diễn đàn doanh nghiệp 2017 trước thềm APEC 2017.
 •  Liên kết nhiều trường mở rộng mối quan hệ sang các nước ở Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ để ngày càng hỗ trợ sinh viên tốt hơn.

 

 


 

Qua các “lớp học” bạn nhận được gì ?

 • Tư vấn có tâm nhất “tất tần tật” về du học Hàn Quốc: Ngành học, lộ trình, chi phí,....
 • Bạn sẽ nhận được những chia sẻ và định hướng về ngành học cũng như tương lai của mình nhờ những trải nghiệm thực tế của chị Ngọc
 • Bạn còn được hỗ trợ tìm học bổng của trường đại học mà bạn muốn
 • Bạn không cần phải lên web mò tìm cả ngày trời mà sẽ được giải đáp trực tiếp, chi tiết nhất mọi thắc mắc về du học cũng như đất nước Hàn Quốc. Các bạn chỉ việc hỏi, trả lời cứ để Chị Ngọc lo.
 • Và đặc biệt, các lớp “DU HỌC” này là hoàn toàn FREE

 THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC

 • Thời gian bắt đầu: 16/01/2018
 • Thời lượng: 2 tuần - 5 buổi/tuần - 1,5 tiếng/ca
 • Số lượng: Tối đa 5 người/lớp

 

Lịch học tuần 1

 

Lịch học tuần 2

Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay thôi:

LỚP "DU HỌC" GSC  

 

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com