NGƯỜI DIỄN THUYẾT HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC CỦA GSC LÀ AI?

 

Nếu các bạn còn thắc mắc và đặt ra câu hỏi này thì hãy để GSC giải đáp ngay và luôn cho các bạn trong bài viết này nhé.

Người diễn thuyết hội thảo du học Hàn Quốc với chủ đề “Học gì dễ xin việc?” chính là chị Nguyễn Bích Ngọc và cũng chính là CEO của công ty tư vấn du học GSC.

Vài nét tiểu sử

Chị Bích Ngọc (Ms Nina) sinh năm 1990 tại Hà Nội. Chị đã tốt nghiệp trường đại học Hà Nội và đã từng du học tại Đức. Sau khi trở về Việt Nam năm 2013, chị đã bắt đầu công việc tư vấn du học. Sau 3 năm tích lũy kinh nghiệm, chị Ngọc đã bắt đầu khai sinh ra công ty tư vấn du học GSC vào tháng 8 năm 2016. Sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, chị Ngọc đã rất tự tin với kinh nghiệm và các nguồn thông tin mình tìm hiểu và sẵn sàng truyền đạt, chia sẻ với các bạn có ước mơ du học giống như chị của 6 năm về trước.

 

Số liệu và sự thật

Kinh nghiệm làm việc : 5 năm

Ngoại ngữ thành thạo : Tiếng Anh, tiếng Đức nâng cao, tiếng Hàn cơ bản.

Số lượng học sinh đã tư vấn : Hơn 4.500 sinh viên

Số lượng học sinh đã hỗ trợ làm hồ sơ : Gần 300 sinh viên

Các nước đã làm hồ sơ du học : Hàn Quốc, Anh, Canada, Đức, Úc

 

Công việc chính hiện tại của chị chính là một tư vấn viên trong lĩnh vực du học ở các nước, đặc biệt là Hàn Quốc. Song song với việc tư vấn là phần hỗ trợ làm hồ sơ cho sinh viên du học các nước. Hiện tại, số lượng học sinh của chị ở các nước khá lớn, đặc biệt là Hàn Quốc. Các sinh viên đang học tập tại xứ sở kim chi không chỉ ở Seoul mà còn nhiều thành phố khác. Các học sinh đều có chất lượng tốt và đặc biệt luôn giúp các sinh viên mới trong việc tìm phòng trọ và giúp đỡ trong việc học tập, sinh hoạt.

Ngoài vai trò là một người tư vấn, định hướng con đường cho các em, chị còn được xem như một người chị, một người bạn. Khoảng cách tuổi tác không lớn nên việc hiểu và trở thành người tâm sự dễ dàng hơn.Review của các bạn sinh viên đã được chị Ngọc tư vấn

Vì vậy, hãy luôn gọi chị là “chị Ngọc” và song hành cùng chị trên con đường nâng cao học vấn của các em nhé.

Hẹn các em vào buổi talkshow “học gì dễ xin việc” của GSC vào chủ nhật ngày 19 tháng 8 nhé.