Hội thảo du học Hàn Quốc

Cơ hội có một không hai – Gặp gỡ và chia sẻ

Tư vấn miễn phí chương trình Học bổng và Visa thẳng

Thời gian: 09 giờ 00 – 12 giờ 00

Ngày 09 tháng 07 năm 2017 (chủ nhật)

Địa điểm: trung tâm thành phố Đà Nẵng (địa điểm cụ thể sẽ được cập nhật, các bạn nhớ theo dõi nhé)

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.

Thành phần tham dự hội thảo:

 

Team chia sẻ: 

Hội thảo du học Hàn Quốc sẽ được chia sẻ bởi CEO của công ty tư vấn du học GSC và 1 trong 2 đại diện đến từ Hàn Quốc. Nếu hội thảo được đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh đăng kí tham dự GSC sẽ mời cả 2 đại diện đến tham dự hội thảo tại Đà Nẵng. 

Bà Nguyễn Bích Ngọc

CEO của công ty tư vấn du học GSC 

"Với trên 4 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du học, từng giúp đỡ hơn hơn 300 sinh viên đạt được ước mơ du học"

 

Ông Sung Geon Park  

Viện trưởng viện Quan hệ quốc tế của trường đại học ngoại ngữ Hankuk

Ông Ryan Jongseok Park 

Giám đốc điều hành viện quan hệ quốc tế của trường đại học tổng hợp Pai Chai.Team tham dự:

Các bạn sinh viên, phụ huynh học sinh

Đăng kí tham dự qua website:  ĐĂNG KÍ THAM GIA HỘI THẢO  

Hoặc nhắn tin qua số điện thoại: 01233883424 thông tin gồm có: họ và tên, đăng kí hội thảo Hàn Quốc

Hội thảo được tổ chức bởi: Công ty tư vấn du học GSC

Nội dung hội thảo:

 • Tư vấn lộ trình du học Hàn Quốc
 • Hồ sơ xin Visa và thủ tục Visa thẳng
 • Thông tin về hai trường đại học ĐI ĐẦU VỀ QUỐC TẾ HOÁ: Đại học tổng hợp Pai Chai và đại học ngoại ngữ Hankuk
 • Các chương trình học bổng hấp dẫn
 • Hỏi đáp (sinh viên đặt các câu hỏi và thắc mắc của các nhân mình và sẽ được giải đáp ngay tại cuộc hội thảo)

Lí do bạn nên tham dự hội thảo:

 • Được cung cấp những thông tin cần thiết cho việc đi du học Hàn Quốc
 • Nắm được kiến thức tổng quan về du học Hàn Quốc và chi phí du học
 • Có được lộ trình du học hợp lí cho bản thân
 • Nắm được thông tin học bổng và các hồ sơ cần chuẩn bị
 • Mọi tư vấn và chia sẻ đều miễn phí
 • Cơ hội được gặp gỡ đại diện từ các trường chất lượng cao tại Hàn Quốc

Một số thông tin giới thiệu chung:

Công ty tư vấn du học GSC:

 

Tuy mới gần được 1 năm hoạt động nhưng GSC vinh dự đã thực hiện thành công ước mơ du học của hơn 150 sinh viên. Với UY TÍN, TRÁCH NHIỆM và CHẤT LƯỢNG luôn đặt lên hàng đầu, GSC luôn luôn cố gắng để các bạn sinh viên có lộ trình tốt nhất và kế hoạch học tập tốt nhất cho mình. Nếu những bạn nào đã từng tiếp xúc với chị Ngọc hay chị Nina – người sáng lập, điều hành GSC và cũng là người trực tiếp tham gia tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho các sinh viên, các bạn sẽ thấy được chọn GSC để đặt niềm tin là một sự lựa chọn đúng đắn. Với phong cách chính trực, ngay thẳng, rõ ràng chị luôn cố gắng hết mình cho những sinh viên của mình và thậm trí đối với những sinh viên không phải của GSC chị cũng tư vấn giúp đỡ hết sức có thể.

Niềm vui trong công việc của GSC không những là giúp các bạn thực hiện thành công ước mơ của mình mà niềm vui còn đến từ sự quan tâm, chia sẻ và những cuộc trò chuyện của các bạn sinh viên, niềm vui đó là từ mối quan hệ khách hàng trở thành mối quan hệ tình bạn, tình cảm chị em. Chính những niềm vui này đã và đang tạo động lực cho GSC luôn luôn là chính mình trong một môi trường làm việc đầy cam go, thử thách và cả những scandals làm bóp méo cái nhìn về tư vấn du học.

Trường đại học tổng hợp Pai Chai:

 

Đại học Pai Chai là học viện phong cách Châu Âu đầu tiên của Hàn Quốc dành cho giáo dục bậc cao, được thành lập năm 1885. Cho tới nay Pai Chai đã trở thành nơi học tập của gần 12000 sinh viên trong đó có 750 sinh viên quốc tế từ 75 quốc gia khác nhau tại khắp 6 châu lục, hiện nay trường có cơ sở chính ở thành phố sầm uất Daejeon. Không những là một trong những ngôi trường công nghệ xuất sắc ở Daejeon, trường còn được chứng nhận IEQAS (hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế) đồng nghĩa với việc trường đạt chất lượng chuẩn giáo dục quốc tế. Một điểm đáng chú ý hơn nữa trường Pai Chai được bình chọn là “Đại học xuất sắc trong giao dục sinh viên” để vận hành dự án ACE (Advancement of college education-sự tiến bộ trong giáo dục). Trường Pai Chai có 49 khoa ngành khác nhau từ lĩnh vực xã hội cho đến nghệ thuật. 

 

Trường đại học ngoại ngữ Hankuk:

 

Nhắc tới sự quốc tế hoá hàng đầu thì không thể bỏ lỡ trường đại học ngoại ngữ Hankuk toạ lạc tại thủ đô Seoul. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) là một trường đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngôi trường được thành lập năm 1954 để đào tạo và khuyến khích học ngoại ngữ trong thời kì sau chiến tranh ở Hàn Quốc. Trường hiện đang có 2 cơ sở đào tạo đang hoạt động ở Myeongdong, Seoul và Yongin cùng với một cơ sở nữa đang xây dựng ở Songdo để chào đón thêm nhiều sinh viên đến với trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường cũng hợp tác với hơn 522 trường Đại học và học viện ở 84 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trường được công nhận là một trong những ngôi trường tư thục có chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học tốt nhất Hàn Quốc, đặc biệt là về đào tạo Ngoại ngữ và Khoa học xã hội. Rất nhiều nhà ngoại giao và đại sứ của Hàn Quốc tốt nghiệp từ ngôi trường này. Trường còn có một trường trực thuộc đào tạo sau Đại học chuyên về mảng Biên phiên dịch. 

Một số hình ảnh GSC với các bạn sinh viên và đối tác.