Thật ra có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, mỗi người học theo một phương pháp học riêng nhưng học thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Ngày hôm nay Gsc sẽ tổng hợp các cách học tiếng nhanh nhất đã được kiểm chứng và có kết quả tuyệt vời. Chúng mình cùng tìm hiểu 10 bí kíp học tiếng đem lại hiệu quả tối đa nhất nhé

Mỗi khi xác định học một ngôn ngữ nào chúng ta luôn đặt trước câu hỏi rằng tiếng đó có khó học không? Học tiếng Hàn cũng vậy, cũng có rất nhiều bạn đặt câu hỏi như thế và đang băn khoăn lo lắng tìm câu trả lời. Ngày hôm nay Gsc đem đến cho các bạn bài viết phân tích để các bạn cảm nhận trước xem học tiếng Hàn khó hay dễ để có phương pháp học cùng tinh thần thoải mái nhất để tập trung học tiếng cho tốt nhé!


Để trả lời các câu hỏi về ngành Marketing tại Hàn Quốc các bạn gửi cho Gsc nhờ tư vấn gần đây. Tại Hàn Quốc ngành Marketing cũng là một trong những thế mạnh đào tại sứ sở kim chi này. Hôm nay Gsc sẽ giới thiệu đến cho các bạn 3 trường đại học nổi tiếng có ngành Makerting đạt chuẩn quốc tế tại Hàn Quốc.