TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

Chắc hẳn nếu các bạn theo dõi Page “kinh nghiệm du học” và đã tìm hiểu về du học sẽ có một số thông tin về AD. AD là Ngọc, hiện đang làm trong lĩnh vực tư vấn du học, ngoài ra, Ngọc cũng đang dạy tiếng Đức tại Hà Nội.

 

   

  Giới thiệu đôi nét về AD, AD từng là sinh viên khoa tiếng Đức tại trường đại học Hà Nội và đã có thời gian học tập tại Đức 1 năm. AD cũng đã được cấp chứng chỉ tiếng Đức C1 năm 2013. Từ 2013 đến nay, AD đã giảng dạy tiếng Đức và tích lũy được 4 năm nghiệp vụ sư phạm. Trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc, AD nhận được rất nhiều Cmt cũng như inbox của các em với mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về tiếng Đức và cách để học tốt hơn.

   Tiếng Đức là ngôn ngữ khá khó, bản thân AD nhận định nó khó hơn tiếng Anh rất nhiều và nó cũng không được bay bổng, nhẹ nhàng như tiếng Anh, tiếng Đức khó nhất ở kỹ năng nghe và nói, bạn cần phải luyện tập các kỹ năng này rất nhiều mới có thể phát âm tiếng Đức được tốt.

 

   Sau khi trở về từ Đức, AD cũng sợ mình không có môi trường để trau dồi ngôn ngữ thì khả năng của mình sẽ giảm sút,vì vậy, AD luyện tập bằng cách nghe các bản tin tiếng Đức, nghe nhạc và trò chuyện nhiều hơn với những người bạn Đức sau giờ làm việc của mình để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình. Đến bây giờ, tuy đã trở về Việt Nam khá lâu và công việc bận rộn, tuy nhiên, AD luôn giành 1 phần thời gian để sống với đam mê tiếng Đức, luyện tập thêm tiếng Đức hàng ngày. AD vẫn luôn giữ liên lạc với những người bạn người Đức, đến các câu lạc bộ tiếng Đức và thường xuyên face time với họ để trò chuyện.

 

   Các bạn có muốn trải nghiệm những cảm giác sống cùng tiếng Đức với AD không? Sẽ thật tuyệt vời nếu như AD có thể chia sẻ đam mê tiếng Đức của mình đến với các bạn. Có một điều chắc chắn, rằng AD không chỉ là một người dạy những căn bản của tiếng Đức cho các bạn mà AD còn dành cho các bạn nhiều hơn thế, đó chính là việc trao đổi, tư vấn, trò chuyện cùng các bạn về nước Đức, về du học Đức và rất nhiều điều thú vị.

 

  Chính vì thế, AD sẽ mở 1 lớp tiếng Đức miễn phí kéo dài 10 buổi cho người mới bắt đầu. Lớp học này sẽ dành cho các bạn có đam mê tiếng Đức giống AD và muốn thử sức mình để làm quen với tiếng Đức cơ bản. Lớp học dự kiến với số lượng khoảng 10 người. Không chỉ giảng dạy tiếng Đức thông thường, Ad còn định hướng về du học Đức và các phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh, giúp các em có nhiều sự trải nghiệm, nhiều kỹ năng hơn.

 

  Bạn hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm 10 buổi tiếng Đức cùng AD và các bạn, hi vọng khi học, các bạn sẽ dành một tình yêu nào đấy đặc biệt cho tiếng Đức. AD sẽ đồng hành trực tiếp cùng các bạn trong 10 buổi học này. Vì vậy, không có lý do gì để các bạn không hết mình với đam mê tiếng Đức. Còn trẻ, hãy mạnh dạn thử thách bản thân nhé!

Số lượng học sinh: Tối đa 20 người.

 

 

Thời gian học: Dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng. Thời gian học AD sẽ sắp xếp số lượng học viên và thông báo đến các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khóa học, mong rằng chúng ta sẽ có những buổi học thú vị và có nhiều trải nghiệm khó quên cùng nhau.

 Nếu các bạn cảm thấy hứng thú, nhanh tay đăng ký:

 

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC SƠ CẤP MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KỸ NĂNG NGHE NÓI TIẾNG ĐỨC: TẠI ĐÂY

 

Thông báo nhỏ: do hiện tại Ngọc đang ở Đức và có một số việc ngoài kế hoạch nên có thể lớp học sẽ chưa thể được tổ chức như mong đợi. Nếu các bạn vẫn muốn đăng kí thông tin và chờ update khoá học thì các bạn vẫn có thể đăng kí thông tin ở link trên nhé. 

(thông báo update ngày 30.08.2022)

😊   Học tiếng Đức cùng chị Ngọc ở page:

🇩🇪   Giỏi tiếng Đức 

🇩🇪   Du học Đức không cô đơn