ĐẾN VỚI PICNIC DU HỌC, CÁC BẠN ẤY ĐÃ VUI NHƯ THẾ NÀO?

 

Quẩy hết mình cùng các bạn thân từ lần đầu gặp gỡ và GSC team lầy lội.

 

 

     Picnic du học là chương trình được GSC lên ý tưởng và thực hiện. Với mục đích kết nối các bạn sinh viên có cùng ước mơ, và muốn tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Sau 2 mùa được tổ chức tại Hà Nội, đã có những cảm nhận được các bạn gửi đến cho GSC. Vì thế, trong bài viết này, GSC muốn chia sẻ với bạn về 2 trong số rất nhiều cảm nhận mà GSC cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

      Hãy dùng câu hỏi: “ Bạn đã vui như thế nào khi đến với chương trình Picnic du học tại Hà Nội” để đặt ra cho các bạn đã từng tham gia trải nghiệm chương trình Picnic du học lần 1 và lần 2 tại Hà Nội để xem các bạn có những cảm nhận gì nhé.

      Trước tiên, hãy tìm đến 1 thành viên đã tham gia cả 2 mùa Picnic du học, bạn ấy tên là Nguyễn Đình Quân, hiện tại, bạn ấy đang học tại trường đại học Kyung hee Hàn Quốc.

 

Quân đã cùng Picnic du học tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp trong 2 mùa Picnic du học vừa qua

 

Vài dòng tâm sự của Quân: “ Picnic du học? Là Picnic kiểu gì ta? Đúng như vậy, tôi cũng đã từng thắc mắc về nó giống như các bạn bây giờ vậy. Nhưng rồi mọi thứ thắc mắc đã được giải đáp khi tham gia Picnic du học-Picnic GSC. Có thế nói đây là hoạt động đầu tiên cũng như là duy nhất ở Việt Nam. Hoạt động này được tổ chức bởi Admin Ngọc cùng các anh chị trong công ty du học GSC. Khi tham gia Picnic du học, đúng vậy, không chỉ là một buổi Picnic bình thường có vui chơi, ăn uống... các bạn còn làm quen được với rất nhiều người bạn mới, được biết đến những con người nhiệt tình, tận tâm tư vấn, giúp đỡ những khúc mắc về vấn đề du học. Và đặc biệt thông qua đó, các bạn sẽ có những kiến thức vững vàng nhất, những kinh nghiệm trong việc chọn trường, chọn ngành trước khi chuẩn bị hành trang du học, rồi cả cuộc sống, chi phí học tập ở nước ngoài. Tất cả thắc mắc của bạn về du học sẽ được giải đáp thông qua chương trình picnic này. Nếu như vạn tham gia thì yên tâm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Từ đó mà việc định hướng du học của bạn sẽ dễ dàng hơn. Tôi cũng vậy, từ một người luôn tò mò về du học đã được giải đáp hết mọi thắc mắc và có thể định hướng cho mình hướng đi du học đúng đắn. Hãy tham gia Picnic du học-Picnic GSC để trải nghiệm và tự mình cảm nhận nhé".

 

 

     Đây là lá thư viết tay được Quân gửi đến cho GSC team. Có thể bạn ấy cảm ơn chương trình đã cho Quân có thêm nhiều bạn mới và những trải nghiệm tuyệt vời.


     Tuy nhiên, có thể bạn ấy không biết rằng GSC cũng rất cảm ơn vì sự nhiệt tình, hết mình cùng với sự hiểu biết và ham học hỏi, đã làm cho GSC có thêm nhiều động lực để cố gắng tổ chức được nhiều chương trình Picnic du học hay hơn, bổ ích và truyền tải nhiều kiến thức hơn nữa cho sinh viên.

 

   Vẫn câu hỏi đó, nhưng GSC chuyển giới 1 chút sang bạn nữ rất xinh đẹp, hiện đang học cấp 3 tại 1 trường THPT ở Bắc Ninh. Bạn ấy cũng là nhân tố vô cùng nhiệt tình, nhảy đẹp và có 1 khả năng là “nói rất nhiều”. Sau khi tham gia chương trình Picnic du học lần 1, với khả năng nói xuyên lục địa, Lan Anh đã có thêm nhiều bạn mới và cũng rất thân thiết với cả team GSC. 

Lan Anh cảm thấy rất may mắn khi có thể tham gia 2 mùa của Picnic du học

   

     Cùng lắng nghe 1 số cảm nhận của bạn ấy nhé:  “ Em đến Picnic này cũng vô tình thôi, trong lần lướt lên trang Kinh nghiệm du học, em thấy có form đăng ký tham gia, vốn tính ham vui nên em đăng ký ngay. Em ở Bắc Ninh mà chương trình tổ chức ở Hà Nội, hơi xa nên lúc đầu em cũng ngại không muốn đi. Cũng may mà em không bỏ lỡ chương trình này. Đến gặp chị Ngọc, anh chị của GSC với các bạn tham gia, em cảm thấy rất vui, có nhiều bạn bằng tuổi em hoặc hơn em 1, 2 tuổi nên cảm thấy rất thoải mái, nói chuyện rất hợp. Các bạn đều đã tìm hiểu về Hàn Quốc, về du học Hàn Quốc nên bọn em thường đề cập đến các Idol, và trao đổi với nhau nhiều thông tin hơn về du học. Điều này làm chúng em vui vẻ và hiểu nhau hơn. Chị Ngọc với các anh chị rất nhiệt tình, chơi hết mình, nên bọn em thấy không có khoảng cách giữa mọi người với nhau. Các vấn đề về du học các bạn hỏi đều được chị Ngọc trả lời. Lúc về còn có cả quà nữa chứ, cái vòng tay bé bé xinh xinh thôi nhưng em rất thích nó. Cảm ơn GSC rất nhiều, hi vọng các bạn sẽ tổ chức nhiều chương trình hay hơn nữa, chắc chắn em sẽ tham gia.”

 

 

Bạn Lan Anh mặc dù đã tham gia 2 mùa nhưng vẫn mong muốn tiếp tục tham gia thêm nhiều lần khác nữa . Hơn thế nữa, hiện giờ, bạn ấy còn trở thành một người em thân thiết trong đại gia đình GSC team


   Những chia sẻ đó đã tạo cho GSC rất nhiều động lực và sự quyết tâm làm nên chương trình Picnic du học hay và bổ ích hơn nữa cho các bạn. Sau 2 mùa tổ chức ở Hà Nội, GSC có một sự thay đổi không hề nhẹ khi quyết định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hỗ trợ của các bạn cộng tác viên cùng với những ý tưởng tuyệt vời được tất cả mọi người cùng nhau tạo nên, hi vọng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn.

 

GSC sẽ làm cho chương trình còn nóng hơn cả thời tiết thành phố Hồ Chí Minh ngày giữa tháng 6. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tớ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com