Picnic du học - Tâm sự giờ mới kể

 

Còn trẻ, sao bạn không thử hết mình??? 

   Ad không phải là một người đã từng trẻ mà là một người vẫn còn trẻ, và là một người yêu trải nghiệm, thích sự hướng ngoại và đam mê các trò chơi vận động, trí tuệ, vì thế, Ad luôn có những ý tưởng để kết nối mọi người lại với nhau, thông qua các hoạt động vui chơi ngoài trời để giúp các bạn tìm hiểu thêm về những thứ các bạn và AD cùng quan tâm. Và ngày chủ nhật vừa rồi, AD và các bạn có 1 lý do để cùng ngồi lại với nhau, đó là: “Tìm hiểu tất tân tật về Hàn Quốc.”

   Giờ ngồi nghĩ lại, bất giác AD cũng còn bật cười, vì các bạn làm AD sống lại cái tuổi mười tám đôi mươi, trẻ trung, năng động, và đặc biệt, trong đôi mắt của các bạn có thể thấy được sự long lanh, trong trẻo, thực sự rất đẹp. 

 

AD rất vui vì buổi “Picnic du học” của tất cả chúng ta đã được “ 3 may mắn”.

 

    May mắn đầu tiên, đó chính là thời tiết rất đẹp, người ta thường gọi đó là “thiên thời địa lợi”.  Buổi sáng hôm ấy có mưa, AD cùng các bạn trong team GSC rất lo lắng, thật may mắn vì buổi trưa và buổi chiều, khi buổi picnic du học diễn ra thì thời tiết thật tuyệt vời, vừa đúng chuẩn của mùa thu Hà Nội với cái gió mang theo chút heo may, trời trong xanh, có chút nắng. Thật tuyệt vời khi được vui chơi trong cái thời tiết tuyệt vời vào một ngày cuối tuần ở công viên “xanh”nhất Hà Nội này.

    May mắn thứ 2, đó là AD đã gặp được các bạn trẻ tuyệt vời, ấn tượng đầu tiên của AD về các bạn, đó là sự năng động, nhiệt tình, và thực sự các bạn có một tình yêu rất lớn dành cho Hàn Quốc. Có thể, mỗi bạn đều có mối quan tâm riêng khi đến đây, và cũng có trong mình những thần tượng, gu âm nhạc, điện ảnh riêng. Có bạn muốn tìm hiểu về du học Hàn Quốc, cũng có bạn muốn tìm hiểu về văn hóa, âm nhạc hay các Oppa, Nuna, hoặc đơn giản các bạn chỉ muốn đến trải nghiệm, vui chơi... nhưng tất cả chúng ta như hòa thành một trong các trò chơi vui vẻ, kết hợp cả thể lực và trí lực, các bạn có thấy vui không? AD cũng biết được rằng, sau buổi picnic, chúng ta đã tìm cho nhau những người bạn, người anh em có cùng chí hướng với mình, để trò chuyện và giúp đỡ nhau nhiều hơn, còn điều gì tuyệt vời hơn thế.

    May mắn thứ 3, đó là AD được sự đồng hành, cộng sự cùng GSC team, các bạn cũng rất trẻ trung và đặc biệt có tinh thần cống hiến và nhiệt tình, từ khâu lên ý tưởng đến tổ chức trò chơi và dàn dựng, các bạn đều đóng góp ý kiến và triển khai công việc cùng AD.

Những may mắn đó đã làm nên một buổi “picnic du học thành công”.

Nhìn nụ cười rạng rỡ, những điệu nhảy sao y bản chính của các oppa, nuna, những bức ảnh do chính tay AD và các bạn GSC team chụp lại cho các bạn sự dịu dàng, xinh xắn của các bạn trong bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc, và còn những câu hỏi rất “xoắn não” về du học Hàn Quốc, AD cảm thấy đó chính là một sự thành công. 

 

 

   Sau một buổi chiều không dài ngồi lại vui chơi, trò chuyện cùng nhau, có nhiều bạn đã inbox cảm ơn và mong muốn AD tổ chức nhiều buổi picnic du học như thế này. Lời động viên của các bạn chính là động lực để AD cùng GSC team cố gắng phấn đấu để hoạt động này được tổ chức và trở thành hoạt động định kỳ.

   AD cũng như GSC team chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã lựa chọn, tìm hiểu về Hàn Quốc và du học Hàn Quốc là một con đường dài, nếu các bạn có đam mê thì hãy để GSC đồng hành và là người cộng sự tin cậy của các bạn.

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com