Picnic du học mùa 5 - Giao lưu văn hoá Đức Việt có 1 không 2


Nếu như là "fan cứng" của các fanpage của GSC trên facebook thì có lẽ Picnic du học của GSC đã không còn xa lạ với mọi người. Picnic du học GSC luôn được các bạn học sinh, sinh viên chào đón vì sự năng động, bổ ích, cũng như "xõa hết mình". Sắp tới đây, GSC chính thức chạy buổi Picnic đầu tiên trong năm 2019: "PICNIC DU HỌC ĐỨC".

 

1. Picnic du học những mùa trước đây của GSC.

GSC và các bạn sinh viên đã trải qua 4 mùa picnic giao lưu văn hóa Việt – Hàn bao gồm rất nhiều hoạt động như: Chúng mình đã cùng tận hưởng bữa tiệc văn hóa theo một cách cực kì “4.0” với “món khai vị” là các trò chơi teambuilding về những nét đặc trưng trong văn hóa và vẻ đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc

Tiếp theo chuyến picnic còn giúp các bạn giao lưu, trò chuyện cùng các trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc, nhằm giúp bạn hiểu nhiều hơn về đất nước, văn hóa, con người và cả nền giáo dục của Hàn Quốc, qua đó, bạn có thể định hướng tốt hơn về vấn đề du học của mình

Chưa dừng lại ở đó, qua các trò chơi cực kỳ thú vị, bạn sẽ tìm được những người bạn đồng hành, cùng sở thích và ước mơ.

Vài tiếng đồng hồ cho một ngày cuối tuần các bạn đã làm được những gì? Với chúng mình thì vài tiếng đó quả thật là một trải nghiệm bổ ích và học thêm được rất nhiều điều mới mẻ về văn hóa quốc tế.

Tham gia một lần thì đó là lỗi của bạn nhưng tham gia đến lần thứ hai thì đó là vì chương trình của GSC quá hay phải không nào!

 

2. Picnic du học Đức – giao lưu văn hóa Đức Việt có 1 không 2

Nối tiếp thành công của các mùa picnic du học Hàn, GSC đã lên một khung chương trình ngoại khóa “Picnic du học Đức”- bữa tiệc văn hóa đặc sắc dành cho tất cả mọi người hứa hẹn thật nhiều hoạt động bùng nổ và “đậm chất Đức”.

Picnic du học Đức lần này sẽ có các hoạt động như:

  • Tiệc lễ phục sinh Ostern 
  • Đi tìm trứng 
  • Vẽ trứng 
  • Giao lưu với bạn Đức 
  • Tìm hiểu về đất nước và du học Đức 
  • Vui chơi và nhận phần thưởng 
  • Sách nước Đức bỏ túi 
  • Hành trang du học Đức 
  • Tìm bạn du học 

 

Và vô vàn những điều bổ ích khác nhé!

Picnic du học GSC - vui chơi có tổ chức !!!

Vừa chơi, vừa tìm hiểu kiến thức, văn hóa, và du học Đức cùng GSC.

Ngoài vui chơi, quẩy hết mình, nhận những phần quà hấp dẫn, điều không thể thiếu, đó chính là chị Ngọc - người sẽ dẫn dắt các bạn đi từ chơi đến học, và giải đáp các thắc mắc, các vấn đề các bạn còn băn khoăn về du học Đức. Chắc chắn những thông tin chị mang tới sẽ giúp các em có những định hướng tốt hơn cho hành trình nâng cao kiến thức của mình tại xứ sở kim chi.

Các bạn tham gia picnic luôn được các thành viên của GSC giúp đỡ, chăm sóc và khuyến khích năng động tham gia các hoạt động trong suốt chương trình nên vấn đề an toàn luôn được đảm bảo. Picnic được tổ chức trong ngày, địa điểm cách thành phố không quá xa nên rất là tiện cho tất cả các bạn muốn tham gia

Buổi picnic du học đức là trải nghiệm văn hoá thực tế, các bạn có môi trường nói tiếng Đức thực sự cởi mở và thoải mái với các bạn TNV quốc tế. Không chỉ không tự tin, ngược lại, các bạn lại rất thích thú kết bạn và làm quen với các bạn TNV quốc tế nữa đấy.

Không chỉ có thế, buổi trao đổi văn hóa Việt – Đức còn giúp các bạn hiểu về văn hoá truyền thống Việt Nam, yêu văn hoá Việt Nam, tự hào về đất nước mình, bồi đắp và giữ gìn những giá trị văn hoá tốt đẹp của Việt Nam.

 

Hãy để GSC tạo nên một ngày cuối tuần thật ý nghĩa cho các bạn.

 

ĐĂNG KÍ THAM GIA PICNIC DU HỌC GSC