CƠN MƯA “HỌC BỔNG” TỪ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC

     Khi bắt đầu nhen nhóm ước mơ du học, rất nhiều bạn trẻ đã tập trung vào con đường săn tìm học bổng. Trong khi đang mơ hồ liệu rằng nên tìm kiếm nguồn học bổng từ đâu thì hôm nay GSC mang đến cho các bạn một thông tin vô cùng bổ ích về những chương trình học bổng do chính các trường đại học mang lại. Hãy tìm cho bản thân một ngôi trường phù hợp nhé.

 

1. Học bổng của trường The University of Sydney

 • Học bổng Lãnh đạo Kinh doanh sau Đại học: được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá sau: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, tiềm năng đại sứ và động lực để thành công trong kinh doanh theo cách có trách nhiệm với xã hội.
 • Học bổng Nghiên cứu cứu thương St John của Bệnh viện Úc: hỗ trợ sinh viên nghiên cứu Y học với trị giá $16.000 cho mỗi dự án nghiên cứu
 • Học bổng Jennifer Foong trong Nghiên cứu Y học: chỉ có một cơ hội duy nhất dành cho nghiên cứu sinh tiến sĩ xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu y học. Học bổng toàn phần sẽ được cấp trong thời gian tối đa 3 năm  và những khoản tiền phụ trội sẽ được tính tùy vào thời điểm nộp đơn

 

 • Học bổng Sau Đại học Quốc tế Dr Abdul Kalam: chi trả 50% học phí cho những sinh viên theo học các chương trình Thạc sỹ thuộc khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin.
 • Học bổng sau đại học Điện và Kỹ thuật Thông tin (EIE) chương trình Coursework: trị giá AUD$6,000 mỗi năm.

2.Học bổng của trường Australia National University

 • Học bổng nghiên cứu của trường đại học ANU: hỗ trợ các sinh viên đạt được thành tích cao đang tiến hành nghiên cứu phù hợp với định hướng chiến lược của đại học. Với số tiền học bổng là $17,082 cung cấp mỗi năm, trường còn trợ cấp Du lịch và Cứu trợ cho sinh viên chuyển đến Canberra để bắt đầu chương trình nghiên cứu.
 • Học bổng của trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính ANU: chi trả 50% học phí cho những sinh viên quốc tế sau đại học đi theo ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật.
 • Học bổng thạc sĩ Triết học: học bổng 1 năm, trị giá $27,082 dành cho những sinh viên nộp đơn vào chương trình Thạc sĩ Nguyên cứu Triết học có bằng Cử nhân với danh hiệu hạng nhất, áp dụng những tiêu chí nghiêm ngặt và thực hiện nghiên cứu trên cơ sở toàn thời gian.

Khuôn viên trường Australia National University

Source: Internet

 • Học bổng tiến sĩ ANU: dành cho những sinh viên nhập học vào chương trình tiến sĩ hoặc tiến sĩ chuyên nghiệp theo chương trình nghiên cứu với số tiền là $27,082 một năm.
 • Học bổng Tiến sĩ Eccles trong Khoa học Y khoa: học bổng 1 năm, trị giá $27,082 dành cho những sinh viên quốc tế có trình độ cao để theo đuổi nghiên cứu trình độ cao hơn về Khoa học thần kinh.
 • Học bổng Khoa học Quốc tế của Dean’s: trị giá $5000 một năm do Trường Cao đẳng Khoa học ANU và Trường Cao đẳng Y tế và An toàn của ANU trao cho những sinh viên quốc tế xuất sắc.

3. Học bổng của trường La Trobe University

 • Chương trình học bổng xuất sắc La Trobe (CES): trị giá khoảng 15%, 20%,25% khấu trừ học phí hàng năm trong suốt thời gian học tập. Học bổng danh giá dành cho những sinh viên quốc tế đạt được thành công cao trong các chương trình đại học và sau đại học.
 • Học bổng nghiên cứu sau đại học La Trobe (LTUPRS): trị giá AU$27.082 vào năm 2018 dựa trên thành tích học tập tại trường hoặc được công nhận tại trường đại học nước ngoài.

 

4. Học bổng của Victoria University

 • Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu (RTP) Stipend: hỗ trợ $27,082 một năm dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc muốn tham gia chương trình nghiên cứu sau đại học tại Úc.
 • Học bổng Bằng Cao đẳng: dành cho những sinh viên có thành tích tốt đại đại học VU trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật với giá trị học bổng là $2.000 cho mỗi kỳ.
 • Học bổng nghiên cứu sinh sau đại học quốc tế của VU (VUIPRS): có giá trị $27,082 một năm dành cho những sinh viên xuất sắc trong học tập và mong muốn tham gia các chương trình nghiên cứu sau đại học tại Úc.

 

5. Học bổng của The University of Western Australia

 • Học bổng Kỹ thuật: cung cấp hơn 150 suất học bổng mỗi năm với trị giá $5.000 mỗi sinh viên để khuyến sinh viên đạt thành tích cao với một số môn chính về Khoa học Kỹ thuật.
 • Học bổng AINSE: các sinh viên đủ điều kiện từ các tổ chức thành viên của AINSE sẽ được học theo chương trình Thạc sĩ và sẽ tiến hành nghiên cứu tại ANSTO. Học bổng danh dự nhận được khoản tiền $5.000.
 • Học bổng trực tiếp về Y khoa Alice Cummins: với $5.000 mỗi năm, học bổng Alice Cummins đã khuyến khích và hỗ trợ sinh viên mới nhập học có thành tích cao.

 

      Qua những thông tin trên, bạn đã tìm được cho mình ngôi trường phù hợp để theo học chưa nào. Ngoài ra còn rất nhiều những ngôi trường khác đang tạo điều kiện cho các những sinh viên trẻ thể hiện khả năng của mình. Hãy luôn theo dõi page để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các suất học bổng của Úc mỗi ngày nhé.

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

ĐĂNG  KÍ để được nhận thông tin về các chương trình du học và học bổng nhé các bạn !