AD NGỌC HỖ TRỢ XIN HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC KỲ MÙA THU NĂM 2018

   Qua những lần tư vấn online và offline cho sinh viên, Ad nhận thấy có 1 vấn đề các bạn rất quan tâm khi đi du học, đó là HỌC BỔNG. Có bạn tâm sự với Ad: “ Chị ơi, mẹ em bảo nếu có học bổng thì mẹ mới cho em đi du học, nếu không có thì phải ở nhà.” Đấy là vấn đề mà 1 trong số khá nhiều bạn quan tâm. Bản thân mỗi du học sinh và phụ huynh, họ luôn muốn con mình đạt được học bổng khi du học để giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập và cũng để chứng minh năng lực của bản thân.Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về học bổng của du học Hàn Quốc.

   Các trường đại học ở Hàn Quốc có khá nhiều học bổng cho sinh viên, trong đó, nhiều trường có ưu đãi lớn cho sinh viên quốc tế. Chương trình học bổng chỉ được cấp cho sinh viên học chuyên ngành trở lên, không cấp cho sinh viên theo học tiếng. Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng thường không dễ dàng và gặp khá nhiều khó khăn, nhất là đối với những thông tin không công khai, cần phải có sự chủ động liên hệ. Chính vì thế, rất nhiều sinh viên đã tìm đến Ad làm hồ sơ xin học bổng khi theo học chuyên ngành và thạc sĩ ở Hàn Quốc.

     Tùy vào năng lực hồ sơ, Ad sẽ tìm kiếm cho các bạn trường đại học phù hợp, có chương trình học bổng tốt dành cho sinh viên quốc tế. Sau đó sẽ liên hệ với trường và apply hồ sơ của các bạn. Nhờ có sự chủ động cùng với việc chuẩn bị hồ sơ tốt, các sinh viên của Ad được đánh giá rất cao. Các bạn thường đạt được học bổng từ 50% đến 100% tại trường của mình.

 

Có thể kể đến một số sinh viên của Ad như:

         Nguyễn Thị Hương: 50% thạc sĩ Kookmin University

         Nguyễn Kim Anh : 100 % thạc sĩ Korea University

         Nguyễn Phước Mai Thảo, Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn trường đại học Sejong kỳ mùa xuân năm 2018

 

Các bạn có muốn nhận được học bổng như các sinh viên của Ad? Các bạn có thể gửi hồ sơ để Ad xem xét và đánh giá hồ sơ của các bạn.

Thời gian nhận hồ sơ xin học bổng chuyên ngành cho sinh viên kỳ mùa thu 2018 bắt đầu từ ngày 01 tháng 02 năm 2018.

  • Đặt lịch gặp trực tiếp:

Qua văn phòng tầng 9, số 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

   Đặt lịch 

  • Đặt lịch online

   Đặt lịch 

 

Lưu ý: hồ sơ các bạn có thể gửi bản scan qua email: chiaseduhoc.gsc@gmail.com