Chương trình học bổng tại đại học Sogang có gì hot trong năm 2018

  So gang là trường đại học tư thục nằm ở quận Mapo, Seoul. Được thành lập từ năm 1960, trải qua 58 năm phát triển và trưởng thành, trường đã trở thành một trong những trường hàng đầu Hàn Quốc về cơ sở vật chất, mức độ toàn cầu hóa và chất lượng giảng dạy.

  Nhiều năm trở lại đây, trường là lựa chọn hàng đầu và là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, trong đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích và đã tìm hiểu cũng như inbox hỏi AD về ngôi trường này. 

 

   Trường cũng nổi tiếng về campus với phong cách vừa cổ điển lại mang nét hiện đại, đây cũng là địa điểm chủ đạo trong bộ phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích-cô nàng cử tạ Kim Bok Joo.

   Không chỉ là ngôi trường có khá nhiều người nổi tiếng theo học và có chất lượng tốt, trường còn có nhiều chính sách tuyệt vời nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế đến với trường, đó chính là chính sách học bổng hấp dẫn. Thông tin học bổng sẽ được AD cung cấp cho các bạn trong bài viết này. 

 

I.   Học bổng dành cho sinh viên bậc đại học

Học bổng của trường đại học Sogang bao gồm: Học  bổng dành cho sinh viên mới nhập họchọc bổng duy trì.

 

1.   Học bổng sinh viên quốc tế (sinh viên mới)

※ Việc lựa chọn người nhận học bổng sẽ được thông qua qua ủy ban xem xét học bổng trong Văn phòng Tuyển sinh.

 

2. Học bổng duy trì

 

II. Học bổng dành cho sinh viên bậc sau đại học

※ Học sinh đến từ những quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ đầu tiên sẽ được trao tặng "Học bổng toàn cầu Sogang (A)".

 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại học bổng dành cho các sinh viên apply  bậc trên đại học như học bổng Graduate School of International Studies (GSIS), hay học bổng Sogang Quốc tế MBA (SIMBA).

 

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì và muốn được tư vấn chi tiết có thể liên lạc với GSC qua:

Hotline: 01233883428

Email: info@gsc-study.com

GSC sẽ luôn ủng hộ bạn!