CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC INHA

Chào bạn,

Bạn không muốn học ở Seoul mà muốn tìm cho mình một chương trình học bổng ở một thành phố nào đó gần Seoul ví dụ như Incheon chẳng hạn. Từ Seoul đến Incheon bạn có thể đi bằng tàu điện hoặc bus khoảng 2 giờ, đây cũng là nơi có sân bay quốc tế Incheon, nên nếu bạn từ Việt Nam bay qua Seoul, Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ phải qua Incheon rồi, trừ khi bạn muốn học ở dưới Pusan. Ở Incheon có hai trường đại học là trường đại học Incheon và Inha rất nổi tiếng. Trong bài viết này GSC sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan tới chương trình học bổng của trường đại học Inha dành cho sinh viên quốc tế, chúng mình cùng tìm hiểu nhé. 

 

1.  Giới thiệu chung

Đại học Inha được thành lập từ năm 1954, tọa lạc tại thành phố Incheon, nơi có sân bay quốc tế lớn nhất Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết, đại học Inha là sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Mỹ, cái tên Inha được viết tắt của 2 thành phố Incheon và Hawaii. Bắt đầu từ một trường đại học Bách khoa năm 1954, có tên là Viện Công nghệ Inha, sau đó, bằng sự nỗ lực của mình, trường đã đạt được sự công nhận quốc gia và trở thành trường đại học nghiên cứu công nghệ sau đó.

Với các chuyên ngành đa dạng, đặc biệt là các chuyên ngành liên quan đến khối khoa học và kỹ thuật, ngoài ra, cũng rất thế mạnh về quản trị kinh doanh và nhân văn, đại học Inha là lựa chọn lí tưởng cho các bạn.

 

2.  Chương trình học bổng

Chương trình học bổng tại trường đại học Inha khá là lớn, dành cho sinh viên quốc tế học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Mức học phí từ miễn 50% học phí cho kỳ đầu tiên đến full học phí cho tất cả các năm học tại trường.

  • Đối với chương trình bằng tiếng Anh

Học bổng 1 :

+ Điều kiện: Sinh viên đạt IELTS 9.0 hoặc IBT 115 hoặc cao hơn

         + Mức học bổng:

            - Sinh viên được miễn hoàn toàn 4 năm học phí đối với sinh viên đại học thông thường và 5 năm học phí đối với các sinh viên có  chuyên ngành đặc biệt)

            - Ngoài ra, sinh viên còn được trợ cấp tiền sinh hoạt hàng tháng và miễn phí phí ký túc xá.

 

Học bổng 2 :

          + Điều kiện: Sinh viên đạt IELTS 8.0; IBT 106 trở lên

          + Mức học bổng:

             - Sinh viên được miễn phí hoàn toàn 4 năm học phí đối với sinh viên đại học thông thường và 5 năm học phí đối với sinh viên có chuyên ngành đặc biệt )

             - Ngoài ra, sinh viên còn được trợ cấp tền sinh hoạt hàng tháng.

 

Học bổng 3 :

          + Điều kiện: Sinh viên đạt IELTS 7.0; IBT 96 trở lên

          + Mức học bổng: Miễn phí 100% học phí cho kỳ đầu tiên

 

Học bổng 4 :

          + Điều kiện: Sinh viên đạt IELTS 6.5; IBT 90 trở lên

          + Mức học bổng: 50% học phí cho sinh viên trong kỳ đầu tiên

 

  • Chương trình học bổng khác.

           + Điều kiện: Sinh viên đạt Topik 4 trở lên hoặc sinh viên đã kết thúc ít nhất 2 học kỳ tại trung tâm ngoại ngữ của trường đại học Inha

           + Mức học bổng: Miễn phí phí nhập học

  • Học bổng duy trì

           Tên học bổng : Học bổng toàn cầu 2

           + Điều kiện : Dựa vào mức GPA đã đạt được

               3.0    : Miễn 50% học phí của kỳ học

               3.75  : Miễn ⅔ học phí của kỳ học

               4.2    : Miễn 100% học phí của kỳ học

  • Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp:

           + Điều kiện: IELTS 7.0, IBT 96

              Mức học bổng: 100% học phí trong vòng 1 năm

           + Điều kiện: IELTS 6.5, IBT 90

              Mức học bổng: 50% học phí trong 1 học kỳ.

 

Như vậy, ta thấy được chương trình học bổng tại trường đại học Inha rất đa dạng và thú vị đúng không? Đối với sinh viên mong muốn apply học bổng thì đối với đại học Inha không phải là điều khó khăn. Với chính sách học bổng khá cởi mở và “dễ tính”, sinh viên hoàn toàn có thể apply học bổng từ trường đại học này.

Nếu có bạn có bất kỳ băn khoăn về hồ sơ của mình và chương trình học bổng của trường, các em hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của GSC nhé.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các em định hướng tốt hơn trên con đường du học có rất nhiều chông gai mà em đã lựa chọn.

 

Chúc bạn thành công! 

 

🍀  SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC