Đại học Australian Catholic (ACU National)

 

Trường Đại học Australian Catholic (ACU National) là trường Đại học công lập được thành lập năm 1991 dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Úc. Trường có 7 cơ sở nằm tại Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Bắc Sydney và Strathfield).

Năm 2011, tạp chí The Good Universities Guide xếp hạng ACU đứng thứ nhất về Cơ hội việc làm và chất lượng giảng viên trong các trường Đại học tại Úc. Trường thu hút học sinh nhờ môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và liên tục đổi mới.

 

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao, có cơ hội hợp tác nghiên cứu và giảng dạy trên toàn nước Úc và bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

 

*Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp những chương trình học đa dạng cho mọi cấp học từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học tới Thạc sỹ…

Một số lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường như: Giáo dục và nghệ thuật, Khoa học Y tế, Luật và Kinh doanh, Thần học và Triết học.

 

ACU có chương trình học online dành cho tất cả các đối tượng học sinh sinh viên. Việc học từ xa này đòi hỏi một số kỹ năng đặc biệt, kiến thức và thái độ học tập. ACU có những khóa học giúp hỗ trợ cho sinh viên phát triển những kỹ năng đó. Sinh viên có thể chọn từ một trong số các khóa học Đại học và sau đại học được cung cấp trực tuyến

 

*Học phí:

Học phí của Đại học Australian Catholic có thể thay đổi tùy từng đối tượng học sinh và thay đổi tùy theo khóa học. Sinh viên quốc tế thường được yêu cầu nộp lệ phí đầy đủ cho khóa học trước khi nhập học.

-       Dự bị đại học: khoảng 13.000 AUD/năm

-       Đại học: khoảng 24.000 AUD/năm

-       Sau đại học: khoảng 21.270 AUD/năm

 

*Học bổng:

- Trường cung cấp 20 suất học bổng 50% cho sinh viên xuất sắc

- Học bổng Luật và Kinh doanh cho sinh viên khá giỏi lên đến 8.000 AUD

 

 Ngoài ra, các sinh viên có thể áp dụng một trong một số những suất học bổng bên ngoài được cung cấp bởi tổ chức tại Úc. ACU cũng giúp học sinh liên hệ với văn phòng lãnh sự của họ để biết thông tin về học bổng chính phủ ở quê nhà.

 

*Kỳ nhập học:

Tháng 2, tháng 7 hàng năm

 

*Yêu cầu nhập học:

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 6.0 cho hệ Đại học, 6.5 cho hệ Sau đại học

 

 

*Các hoạt động dành cho sinh viên:

 

Đối với mỗi campus, hiệp hội sinh viên tổ chức các sự kiện như thịt nướng, bóng và các buổi hòa nhạc. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ, các hội, các sự kiện thể thao như ACU và các trò chơi. Sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động tình nguyện trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

 *Chi phí:

-  Phí sinh hoạt : khoảng 20.000 AUD/năm

-  Phí kí túc xá: khoảng 11.700 AUD/năm

 

Để được tư vấn thông tin miễn phí và tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Tư vấn du học GSC

Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn

74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 84-123-388-3428

Kakao talk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com