[Online] Khoá Học Miễn Phí

Đại Học Queensland Về Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành 2017

 

 

Đại học Queensland đang cung cấp khóa học trực tuyến miễn phí về Quản lý Du lịch và Lữ hành. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về những thách thức quản lý đối mặt với các điểm đến và các nhà khai thác.

Trong khóa học 7 tuần này, các ứng viên sẽ hướng dẫn các nhà hoạt động du lịch và các nhà nghiên cứu đưa ra những quan điểm sâu sắc về ngành công nghiệp năng động và phát triển này. Khóa học này sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2017.

  1. Khoá học ngắn

Độ dài: 7 tuần

Thời lượng: 2-3 giờ

Chủ đề: Kinh doanh & Quản lý

Tổ chức: Đại học Queensland và edx

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Giá: Miễn phí

Phiên: Khóa học bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2017

 

2. Chi tiết của nhà cung cấp

Đại học Queensland (UQ), Australia, là một trong những tổ chức giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Đạt được sự xuất sắc thông qua việc tạo ra, bảo quản, chuyển giao và áp dụng kiến thức UQ xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu được đánh giá bởi Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS.

 

3. Giới thiệu Khóa học này

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về những thách thức quản lý đối mặt với các điểm đến và các nhà khai thác. Nó sẽ cho bạn thấy các bước thích hợp để làm theo cho các nghị quyết nghiên cứu thông báo. Khóa học bao gồm bảy mô-đun, với mỗi mô-đun được cung cấp bởi hai hoặc nhiều chuyên gia học thuật.

 

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Bạn sẽ trải nghiệm quy mô toàn cầu của ngành du lịch phát triển mạnh và du lịch được dự báo sẽ tạo ra 11 nghìn tỷ đô la Mỹ trong 10 năm tới. Với hơn một tỷ lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm trên toàn thế giới trong những năm gần đây, nhiều người hơn từ khắp nơi trên thế giới đang đặt ra các điểm đến mới.

 

5. Kết quả học tập

Hiểu được sự phức tạp của những thách thức mà ngành du lịch phải đối mặt.

Xem xét các nguyên tắc quản lý du lịch và du lịch.

Tạo ra các nghị quyết và chiến lược để giải quyết các vấn đề và thách thức du lịch.

 

6. Làm thế nào để tham gia Khóa học này

  • Truy cập liên kết trang web khóa học link

  • Tạo một tài khoản edX để đăng ký

  • Chọn "Đăng ký ngay bây giờ" để bắt đầu.

  • Khi bạn đăng ký một khóa học và kích hoạt tài khoản của bạn, hãy nhấp vào nút Đăng nhập trên trang chủ edx.org và nhập địa chỉ email và mật khẩu edX. Điều này sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển, với quyền truy cập vào mỗi khóa học hoạt động của bạn. (Trước khi khóa học bắt đầu, nó sẽ được liệt kê trên bảng điều khiển của họ nhưng sẽ không có tùy chọn "xem khóa học".)

 

    Apply ngay