Câu lạc bộ luyện nói theo đề thi tiếng Đức Free

“Tớ đã học đến B1 rồi, nhưng không dám nói chuyện với người nước ngoài.”

“Mỗi lần luyện nói, hay giao tiếp tớ đều không có ý tưởng, bí từ để nói, mất 1 thời gian dài mới nói xong câu. “

“Cứ nhắc đến giao tiếp mình lại sợ, mình có vốn từ, ngữ pháp, nhưng khi phải thực hành giao tiếp thì chữ cứ bay đi đâu mất.”

Đây là 3 chia sẻ phổ biến nhất của các bạn gửi về cho GSC. Tất cả đều quy ra một câu hỏi “Làm thế nào để tự tin nói và giao tiếp tiếng Đức giỏi?”.

Đừng lo, Haier Bubu chắc chắn sẽ giúp bạn.

1. Haier Bubu là gì vậy?

Nhận được những chia sẻ, vấn đề mà các bạn gửi về cho GSC, cũng như trang page “Giỏi tiếng Đức” và “Chia sẻ du học Đức”, Chị Nina đã quyết định mở câu lạc bộ - Haier Bubu - câu lạc bộ luyện nói theo đề thi tiếng Đức free.

Chắc các bạn đã không còn xa lạ với chị Nina nữa rồi. Chị đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức, chị quyết tâm “xóa mù” giao tiếp tiếng Đức cho các bạn học sinh, sinh viên

2. Bạn sẽ học như thế nào ở Haier Bubu ? 

Không chỉ là một câu lạc bộ luyện nói tiếng Đức, Haier Bubu mang đến cho bạn phương pháp học cực kì mới mẻ: Tranh luận.

Nhiều bạn nghĩ, câu lạc bộ nói tiếng Đức, chắc sẽ là đến nói tiếng Đức thật nhiều, luyện tập nhiều nhất có thể. Điều đó chỉ đúng 1 phần. Haier Bubu chọn lựa phương pháp học theo hình thức tranh luận. Tại sao lại là tranh luận? Haier Bubu sẽ cho bạn một đề tài nói như đề thi tiếng Đức, chia các bạn thành các nhóm khác nhau, đưa ra quan điểm của mình, và cùng tranh luận, lắng nghe ý kiến của người khác và bản thân mình. Khi tranh luận, bạn phải đưa ra những ý tưởng, cũng như lắng nghe những ý tưởng của nhiều người. Bạn phải nói làm sao cho thuyết phục, cho những người không đồng tình với ý kiến của bạn bị thuyết phục. Điều này giúp bạn phát triển rất nhiều kĩ năng, không đơn giản chỉ mình kĩ năng nói, mà là kĩ năng nghe, kĩ năng phát triển ý tưởng, kĩ năng biện luận, khả năng tự tin khi giao tiếp,....

Thay vì chỉ đơn giản là nói tiếng Đức thật nhiều, học tập 1 cách truyền thống, Haier Bubu mang đến cho bạn phương pháp mới mẻ, cách học thú vị, không nhàm chán, giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

 

3. Haier Bubu cho bạn những gì?

Ngoài sự tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Đức của bạn, Haier Bubu còn mang đến một mạng lưới bạn bè cùng đam mê, cùng sở thích về tiếng Đức, nước Đức và con người Đức. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nói chuyện với những người cùng chí hướng đúng không nào?

Không chỉ thế, dựa vào phương pháp học tranh luận, chắc chắn những kĩ năng như nghe, sáng tạo, biện luận, và nhiều kĩ năng tuyệt vời khác bạn sẽ nắm chắc trong tầm tay.

Còn 1 điều không thể không kể đến, chính là những kinh nghiệm, chia sẻ từ chị Nina. Chị ấy đã có C1 từ 2013 và qua Đức từ 2011-2012, tiếng Đức không chỉ là thế mạnh của chị, chị Ngọc được biết đến nhiều bởi là một " bà chị đồng hành du học " cùng các bạn sinh viên , từ tháng 7 - 2013 cho tới nay chị là người dẫn đường của hàng nghìn sinh viên, số lượng sinh viên mà chị định hướng du học sơ sơ cũng phải hơn 5000 sinh viên, chính vì vậy chị biết điểm yếu của các bạn và mong muốn của các bạn là gì.  Chị chắc chắn sẽ đem lại nhưng lời khuyên, kinh nghiệm, chia sẻ thú vị, thích hợp nhất cho các bạn.

 

4.Sự kiện mở đầu của Haier Bubu.

Vào thứ 7, ngày 23/03/2019, Haier Bubu sẽ đánh dấu bước đi đầu tiên với buổi tranh luận đầu tiên. Mọi người hãy nhanh tay đăng kí và tham gia cùng Haier Bubu và team GSC chúng tớ nhé.

Link đăng kí: https://bitly.vn/y5z

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay cùng đại gia đình GSC và gia đình nhỏ Haier Bubu thôi nào.