Đại học Johann Wolfgang Goethe - Frankfurt am Main

Chào các bạn!

    Nếu như các bạn đã và đang tìm kiếm thông tin du học Đức sẽ thấy tất cả các bài viết về Đức ad thường sẽ dẫn dắt các bạn đến thăm thành phố trước, sau đó mới đến tìm hiểu về các trường đại học nằm trong thành phố đó. Hôm trước các bạn đã tìm hiểu về thành phố Frankfurt chưa? Hôm nay ad lại đưa các bạn đến đại học Goethe Frankfurt đấy. Các bạn hãy tham khảo thêm thật kỹ để lựa chọn cho mình một trường học như mơ ước nhé!

1.  Giới thiệu về trường:

-    Đại học Goethe được thành lập năm 1914 đã tồn tại và phát triển hơn một thế kỷ

-    Là một trường đại học duy nhất, được tài trợ bởi các công dân giàu có ở Frankfurt- Đức.

-    Cho đến nay trường đại học có hơn 48.000 sinh viên theo học

-   Goethe Frankfurt là một trong số các trường đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu,Chuyên cung cấp các chương trình học đa dạng, phức tạp dành cho các chuyên gia nghiên cứu giải quyết các vấn đề hóc búa và phức tạp chung của nhân loại.

-    Tên trường được đặt theo tên của Johann Wolfgang von Goethe một người đa sắc tộc sinh ra ở Frankfurt, rất nổi tiếng với những đóng góp đặc biệt của ông cho văn học, khoa học và triết học.

-     Vì là ngôi trường được thành lập bởi chính những công dân có khả năng tài chính vượt trội tại nơi đây nên Đại học Goethe nổi bật như một trường đại học “công dân” tiên phong . Trường luôn khuyến khích với sự cởi mở và luôn có sự tham gia đóng góp của cộng đồng.

-   Cho đến hôm nay Đại học Goethe vẫn là một trong những trường đại học duy nhất ở Đức được hưởng nguồn tài chính công đáng kể cùng với quyền tự chủ hành chính và khả năng tạo ra quỹ tư nhân.

-   Đại học Goethe là một trường đại học có một mô hình tài trợ hiếm có trong hệ thống giáo dục đại học của Đức

-  Đại học Goethe được hưởng quyền tự do nên không bị dàng buộc của nhà nước thông thường khi một trường đại học hiện đại được điều hành. Việc bổ nhiệm các giáo sư cũng do trường tự chủ và quyết định.

 

-   Sinh viên tại Đại học Goethe được hưởng lợi từ việc học tập và sinh sống tại Frankfurt vì nơi đây là một trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất ở Châu Âu sinh viên quốc tế sẽ có  nhiều cơ hội để học và thực hành nói tiếng Đức.

2.  Tiêu chí xếp hạng:

Theo đánh giá, Đại học Goethe được xếp hạng tương đương thứ 311 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS

-       Điểm tổng thể: 33,4

-       Danh tiếng học thuật: 48

-       Danh tiếng của nhà tuyển dụng: 37,9

-       Sinh viên Khoa: 23,8

-       Trích dẫn cho mỗi Khoa: 18,1

-       Khoa Quốc tế: 5,2

-       Sinh viên quốc tế: 31

Goethe university
Goethe university

Nói đến đây các bạn cũng sẽ vẫn còn mơ hồ và có thể chưa hiểu hết về ngôi trường này cùng với nước Đức phải không?. Nếu yêu nước Đức và mong muốn được học tập và sinh sống tại đây thì các bạn hãy cùng với GSC tham khảo thật nhiều bài viết về du học Đức xem khả năng các bạn đến đâu nhé. Cơ hội cho du học Đức của sinh viên Việt Nam đang ở trong tầm tay các bạn. Nếu quan tâm đến du học Đức hãy liên lạc với GSC qua  Tư vấn du học Đức miễn phí .

Chúc các bạn thành công!

Câu hỏi của bạn

 

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.