GSC - CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ CÓ 1 KHÔNG 2

Sự hợp tác thành công giữa GSC và chủ tịch Handwerkskammer Thüringen và giám đốc công ty sản xuất và dịch vụ sửa chữa ô tô tải và vận chuyển MAN

Nước Đức, có thể nói, chính là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, không chỉ vì chất lượng giảng dạy tốt, môi trường tốt mà còn vì nơi đây! Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đang phân vân không biết nên đi du học nghề hay du học Đại học! Đừng lo lắng, GSC mang đến cho bạn một cơ hội rất tuyệt vời đây!

1. Du học nghề - "giải pháp" của du học Đức

Du học Đức, du du học nghề hay du học đại học, hầu hết, các bạn được miễn 100% học phí do chính sách mở cửa của chính phủ Đức cho du học sinh nước ngoài. Vì vậy, gần đây, lượng học sinh, sinh viên Việt Nam du học Đức tăng nhanh hơn bao giờ hết! Tuy nhiên, không dễ để có thể được nhập học Đại học ở Đức! Với những bạn mới thi THPT Quốc Gia xong, có rất nhiều yêu cầu trong điểm các bạn đạt được ở kì thi. Sau đó, đáp ứng được điều kiện này, bạn phải thi những kì thi như APS, Test AS, thi B1 tiếng Đức,... Tốt nghiệp cấp 3 xong, không có nghĩa bạn được học đại học luôn, bạn phải xin vào học Dự bị Đại học, sau đó sẽ thi lên Đại học. Vì vậy, điều này dường như sẽ gây rất nhiều khó khăn và công sức cho những bạn lực học không được tốt! Vì vậy, du học nghề chính là giải pháp mà các bạn nên cân nhắc. Để du học nghề, bạn không cần bất kì điều kiện nào về điểm số học tập, chỉ cần bạn có bằng B2 tiếng Đức, bạn đã đủ điều kiện để du học nghề Đức rồi! 

 

2, GSC và chủ tịch Handwerkskammer Thüringen và giám đốc công ty sản xuất và dịch vụ sửa chữa ô tô tải và vận chuyển MAN

Du học nghề nếu “dễ” như vậy, tại sao nhiều bạn vẫn chưa đi được? Đó là vì, các bạn không tìm được những trung tâm đào tạo nghề uy tín, hay đáp ứng được những điều kiện mà các trường đào tạo nghề cần! Như Ad nói, đó là những điều kiện cần, chứ không phải điều kiện đủ! Hiểu những khó khăn này, GSC quyết tâm mang đến cơ hội mới cho các bạn! Vào cuối tháng 7, trong chuyến đi công tác của mình, chị Ngọc đã thành công hợp tác với chủ tịch Handwerkskammer Thüringen và giám đốc công ty sản xuất và dịch vụ sửa chữa ô tô tải và vận chuyển MAN. Sự thành công này đã mở ra 1 bước tiến mới trong hành trình “chắp cánh ước mơ Du học” của GSC với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mơ ước lập nghiệp trên nước Đức. Đó là cũng là một bước phát triển quan trọng đối với sự vươn lên không ngừng của công ty GSC, chị Ngọc và đội ngũ nhân viên GSC chúng tớ!

3. Cơ hội mới GSC dành cho sinh viên Việt Nam du học nghề Đức

Với sự hợp tác này, chị Ngọc đã mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có muốn du học nghề tại Đức! Các bạn sẽ có cơ hội dễ dàng hơn để được đào tạo và làm việc tại một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín và tiên tiến nhất nước Đức! Hơn thế nữa, khi bạn đăng kí du học nghề với GSC, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ, và quan tâm thiết yếu từ phía đối tác của GSC! Cơ hội du học nghề, cơ hội chạm tay tới ước mơ chưa bao giờ dễ dàng như thế! Các bạn đã sẵn sàng chưa!!!

Hãy cùng theo dõi và cập nhật các thông tin về du học nghề cũng như các cơ hội mà GSC sẽ mang đến cho bạn trong thời gian tới nhé! Tất cả các tin tức “HOT” nhất sẽ được chúng tớ cập nhật thường xuyên trên Page “Chia sẻ du học Đức”! Hãy để GSC trở thành cầu nối cho ước mơ của bạn!