Tại sao ngọc thỉnh thoảng cứ cáu với học sinh ?

Có một số bài viết trên page Giỏi tiếng Đức và cả page Kinh nghiệm du học, chị Ngọc đã thể hiện sự " cáu " của mình với các bạn học sinh.Vì sao vậy, trong bài viết này GSC chỉ ra cho các bạn vì sao chị Ngọc lại làm như vậy nhé ! 

Page Giỏi tiếng Đức chia sẻ :

" Tui càng quạo là muốn cho mng có kĩ năng tốt sang Đức mà sống ! Không chỉ có vì sang đó đâu mà nó cũng tốt cho chính cs của mng thôi. Mà ở đây ad còn nói nhẹ, chứ theo lịch sử trong ngành tư vấn du học của ad thì hơi nhìu hs bị tổng sỉ vả rồi đấy !

 

Cái kiểu cứ dựa dẫm quá đáng xong nói đi nói lại vẫn không để ý là chỉ có ăn mắng ! Có đứa còn dốt tới mức định dâng tiền cho ng khác một cách ngu ko tả dc, 20 tuổi r đấy, bị tui mắng cho xong mới ko bị mất tiền ngu. Chuyện mất tiền ngu thì hơi nhiều bạn " chân đất mắt toét" bị các trung tâm úp xọt. Bên du học Đức có thấy nhưng có vẻ ít hơn, chứ bên du học Hàn toàn bị lùa vào lưới. Khổ lắm cơ , toàn tin đi làm lương cao ko phải học tháng vài khìn đô gửi về nhà.

Đi Đức thì cũng xác định là "máu vs nc mắt" trộn lẫn nhau nhé !

 

Du học khó kiểu du học, có khi bò mãi ko có cái bằng dh, r thi trượt stk thì chỉ có đứt, còn du học nghề khó kiểu nghề. Xác định là phải cố gắng 1000 lần và phải thay đổi, tiếp thu cái mới tốt cho mình. Tiếng học cho tốt vào, nghiên cứu đi, đừng có phụ thuộc ai cả ! "

~~~

Bích Ngọc

Page Kinh nghiệm du học chia sẻ :

Chị Ngọc làm như vậy vì sao ?

  • Chị Ngọc tin rằng sẽ giúp các bạn nghiêm túc hơn với việc học và đi du học của mình 
  • Tránh được các thông tin " không chính xác " và mang tính " thu hút " 
  • Giúp các bạn thay đổi thói quen của mình 
  • Hơn cả là hi vọng các bạn sẽ nghiêm túc và tiến bộ trên con đường học tiếng và du học của mình.