GIÀNH NGAY 100% HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY

 

  Trường đại học nữ Seoul ( Seoul Women’s university) là trường đại học danh tiếng tiêu chuẩn hàng đầu đạt chứng nhận quốc gia, có nhiều chương trình học bổng ưu đãi và chi phí tiết kiệm. Trường được thành lập năm 1961, có khuôn viên nằm ở thủ đô Seoul, rất thuận tiện về mặt giao thông. Trường còn được đánh giá là trường học an toàn khi nằm ở quận có tỉ lệ tội phạm nhỏ nhất trong 25 quận ở Seoul. Khuôn viên trường khá rộng lớn, được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

 

  Seoul Women’s University là trường đại học nổi tiếng dành nhiều học bổng và ưu đãi cho sinh viên. Không chỉ dành học bổng cho chương trình học tiếng mà còn dành cho chương trình đại học và sau đại học.

 

  -Đối với chương trình học tiếng: Có 3 loại học bổng dành cho chương trình này bao gồm học bổng thành tích, học bổng đăng ký lại và giải thưởng chuyên cần.

   + Học bổng thành tích: Đối với mỗi học kỳ, trường sẽ tặng số tiền là 40 triệu đồng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất theo từng cấp.

   + Học bổng đăng ký lại: Sinh viên sẽ được tặng 20 triệu đồng/ 1 lần cho người đăng ký liên tục trong 3 kỳ.

   + Giải thưởng chuyên cần: Đây là giải thưởng khuyến khích sinh viên đi đầy đủ số buổi học với giải thưởng đã được quy định.

 

 

-Đối với chương trình đại học chuyên ngành:

   + Đối với học kỳ đầu tiên:

 

  Trường sẽ miễn giảm cho sinh viên 50% số tiền học phí cho kỳ đầu tiên dành cho tất cả sinh viên đang theo học chuyên ngành tại đây. Ngoài ra, trường còn tài trợ thêm tiền sinh hoạt phí cho sinh viên có TOPIK loại xuất sắc. Cụ thể, với sinh viên có TOPIK cấp 4, trường sẽ hỗ trợ tiền sinh hoạt phí 20 triệu đồng. Đối với sinh viên có TOPIK cấp 5, số tiền hỗ trợ sinh hoạt phí là 30 triệu đồng. Còn sinh viên xuất sắc đạt được TOPIK cấp 6, trường sẽ đặc biệt hỗ trợ 40 triệu đồng.

  Như vậy, sinh viên học chuyên ngành trong kỳ đầu tiên nếu có TOPIK đủ điều kiện như trên thì sẽ được miễn 50% tiền học phí và được hỗ trợ tiền sinh hoạt phí phụ thuộc vào năng lực của bạn. Ngoài ra, đối với những sinh viên hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn sẽ được giảm 50% ký túc xá trong vòng 1 năm.

 

  + Đối với học kỳ 2 đến học kỳ 8:

  Sinh viên nước ngoài đã đạt điểm tổng kết 14 tín chỉ cao trong học kỳ trước sẽ được giảm học phí theo từng cấp độ. Cụ thể, sinh viên có điểm bình quân từ 2.0 đến 2.5 sẽ được miễn giảm 40% tiền học phí, điểm trung bình 2.5 đến 3.0 sẽ được giảm 50% học phí, điểm trung bình từ 3.0 đến 3.5 được giảm 60% học phí. Còn đối với những sinh viên xuất sắc đạt điểm bình quân từ 4.0 đến 4.5 sẽ được miễn 100% học phí. Ngoài ra, nếu bạn còn đạt Topik thứ hạng cao sẽ được giảm thêm 5% học phí cho học kỳ đó ( áp dụng 1 lần cho mỗi học kỳ).

 

Chương trình học bổng cao học:

  Có mức tài trợ khác nhau tùy theo thành tích học tập. Học bổng dành cho sinh viên cao học mới từ 30 đến 100% học phí. Học bổng cho sinh viên đang học là 30 đến 70%.

  Cụ thể, học bổng nước ngoài dành cho sinh viên cao học được chia làm học bổng cao học 1 và học bổng cao học 3. Học bổng cao học 1 là học bổng dành cho sinh viên được khuyến nghị bởi trường đại học. Tùy vào số điểm đầu vào mà bạn để xác định số tiền học bổng bạn đạt được. Với 85 điểm trở lên, bạn có thể nhận được 50% học phí và nếu đạt được 95 điểm trở lên, bạn đã được miễn 100% học phí. Còn đối với sinh viên nước ngoài 3 sẽ được giảm từ 30% đến 50% học phí với số điểm từ 85 điểm trở lên.

  Đối với hệ cao học, từ kỳ 2 đến kỳ 4 có thể được học bổng giảm 30 đến 70% học phí theo từng loại và điều kiện khác nhau, nhưng không dưới 3.5 cho điểm bình quân kỳ trước.

 

  Như vậy, GSC đã giới thiệu đến cho các bạn chương trình học bổng của trường Seoul Women’s University một cách chi tiết, đầy đủ và cập nhật nhất. Những phân tích về các loại học bổng trên của trường cho thấy đây là một ngôi trường dành rất nhiều ưu đãi học bổng cho sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và theo đuổi ước mơ tại đây.

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về ngôi trường này, để cảm nhận sự tuyệt vời của nó, từ chất lượng giảng dạy đến chương trình học bổng khủng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi lựa chọn Hàn Quốc là nơi nâng cao trình độ học vấn cho mình.

chúc các bạn thành công! 

 

🍀 SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC