Học bổng tại đại học Hàn Quốc dành cho Cử nhân và thạc sĩ học bằng tiếng Anh

Chào các bạn!

Như chúng ta đã biết ở mỗi đất nước đào tạo bằng cấp cho sinh viên nước ngoài bao giờ cũng có những chương trình giảng dạy song ngữ bao gồm dạy tiếng tại nước đó và dạy cả bằng ngôn ngữ chung quốc tế là tiếng Anh. Tại Hàn Quốc cũng là một trong những nước áp dụng ngôn ngữ chung như vậy. Hôm nay Gsc sẽ giới thiệu đến cho các bạn chương trình dạy cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh tại đại học Hàn Quốc- Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng dạy và học không chỉ với sinh viên trong nước mà sinh viên quốc tế cũng rất mong muốn được học tập tại ngôi trường này.

1. Khoa nghiên cứu quốc tế của Đại học Hàn Quốc

Tất cả các sinh viên tại KUDIS được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm cung cấp tất cả lý thuyết để giải quyết các vấn đề cấp bách mà các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng toàn cầu đang phải đối mặt và nêu ra các ý tưởng thực tế cần thiết để xây dựng chính sách và chiến lược giải quyết những vấn đề đó.

Sinh viên tại KUDIS được cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực Thương mại Quốc tế, Phát triển & Hợp tác Quốc tế, Hòa bình & An ninh Quốc tế, Nghiên cứu Khu vực và Nghiên cứu Hàn Quốc.

Sau bốn năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Quốc tế. KUDIS cung cấp cho sinh viên một mức độ linh hoạt cao khi kết hợp chuyên ngành của họ với các ngành khác tại Đại học Hàn Quốc.

Để mở rộng phạm vi kiến thức và tạo điều kiện về thời gian học cho sinh viên, hiện nay nhiều sinh viên KUDIS lựa chọn bằng kép .Điều này có thể giúp sinh viên học một lúc 2 bằng liên kết Nghiên cứu Quốc tế với chuyên ngành thứ hai như :

-  Quản trị Kinh doanh, Kinh tế,

-  Khoa học Chính trị,

-  Nghiên cứu Truyền thông,

-  Kinh tế Thực phẩm và Tài nguyên,

-  Ngôn ngữ Anh & Văn học…. v.v.

Với cách học này các sinh viên có thể chuyên sâu hơn về một ngành học nhất định, đồng thời phát triển lĩnh vực nghiên cứu quốc tế của mình. Sau đó, sinh viên sẽ tốt nghiệp với hai bằng Cử nhân cùng một lúc 

2. Các thông tin liên quan đến học bổng:

Học bổng cho chương trình cử nhân: 

-          Học bổng A: toàn bộ học phí cho 8 học kỳ.

-          Học bổng B: 50% học phí cho 8 học kỳ.

Điều kiện để duy trì Học bổng:

-          Sinh viên phải đáp ứng điều kiện về điểm trung bình và tín chỉ bắt buộc để được nhận học bổng liên tục.

-          Thời gian tuyển chọn: Trong thời gian nhập học của mỗi học kỳ dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học.

Quy trình lựa chọn:

-           Tự động chọn mà không cần bất kỳ ứng dụng nào trong thời gian sàng lọc tài liệu.

Học bổng cho chương trình thạc sĩ : 

-          Sinh viên GSIS có thể theo đuổi học bổng được cung cấp dưới sự bảo trợ của chính quyền trung ương và địa phương cũng như khu vực tư nhân.

-          GSIS cũng mở rộng hỗ trợ tài chính một phần cho sinh viên trong một số trường hợp chọn lọc để đáp ứng chi phí của các chương trình đào tạo học thuật chuyên sâu và thực tập quốc tế.

-          Tại GSIS, nhiều sinh viên quốc tế sẽ được trao học bổng (50 đến 100% học phí) dựa trên kết quả học tập của mình.

-          Trường còn cung cấp học bổng quốc tế đặc biệt được tài trợ bởi các tổ chức khác như POSCO( một trong những công ty thép hàng đầu thế giới).

-          Sinh viên Hàn Quốc có thể được cấp học bổng nghiên cứu , trợ giảng hoặc học bổng KIEP thông qua chương trình sau đại học về Nghiên cứu khu vực (GPAS) của trường 

Trên đây Gsc đã giới thiệu đến cho các bạn học bổng của đại học Hàn Quốc về cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh . Các bạn muốn tìm hiêu sâu hơn về các chuyên ngành hãy theo dõi tiếp ở những bài viết liên quan nhé! Nếu có gì thắc mắc về tất cả các chương trình học bổng và du học tại Hàn Quốc hãy liên lạc với Gsc qua 🍀 SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC 

 Chúc các bạn thành công!