Trường Sancta Maria College - Nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh quốc tế

THÔNG TIN CHUNG

Sancta Maria College là trường trung học được thành lập từ năm 2004, nằm ở thành phố Auckland sầm uất bậc nhất New Zealand. Trường nằm cách sân bay quốc tế Auckland 17,7 km và cách trung tâm thương mại CBE 24,6 km. Flatbush là một khu ngoại ô tương đối mới của Auckland với nhà ở hiện đại và có liên kết tuyệt vời với các phương tiện giao thông công cộng, giải trí, mua sắm, ăn uống, và các tiện ích công cộng khác.

Tuy là một ngôi trường mới với 13 năm xây dựng và phát triển, tuy nhiên, trường đã đạt được rất nhiều thành tích và nhanh chóng vươn lên thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu New Zealand.

Trường Sancta Maria College luôn cam kết chuẩn bị cho học sinh của mình nắm lấy tương lai bằng một nền giáo dục hoàn chỉnh, trong một cộng đồng nuôi dưỡng an toàn, được hình thành bởi các giá trị của nó, khuyến khích học sinh khai thác tối đa những cơ hội mà trường cung cấp.

Học sinh theo học tại ngôi trường này thành công đặc biệt trong các kỳ thi ở tất cả các cấp, trường Sancta Maria College thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland về thành tích học tập. Đối với sinh viên lớp 12 và lớp 13 đều đã đạt được những kết quả xuất sắc giành học bổng trong các kỳ thi quốc gia, đạt được tổng số 20 suất học bổng, trong đó có 2 học bổng xuất sắc; có 16 học sinh đạt học bổng của các trường đại học tại New Zealand.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nhìn chung, chương trình đào tạo của trường chia làm 3 level từ lớp 11 đến lớp 13, bao gồm các môn học: Giáo dục tín ngưỡng, Kế toán, Nghệ thuật- Nghệ thuật tạo hình, Thương mại, Thiết kết và giao tiếp thị giác, Công nghệ, Kịch, Kinh tế, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật), Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Giáo dục vật lý cơ bản và nâng cao, Khoa học với từng cấp độ thì mức độ của từng môn khác nhau.

 

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ BỔ SUNG

Chi phí cho năm học 2018, đối với mỗi năm của trường Sancta Maria College là 16.500 NZD/năm cho các học sinh đang theo học từ lớp 7 đến lớp 13; phí chăm sóc mục vụ là 650 NZD/năm; phí quản trị 350NZD/năm, như vậy, tổng cộng chi phí cố định cho một năm là 17.500 NZD/năm.

Các khoản chi phí bổ sung bao gồm: Bảo hiểm y tế và du lịch ( 500 NZD/năm), phí nhà trọ Weekly (300 NZD/tuần), Đồng phục ( 420 NZD, phụ thuộc vào độ tuổi), văn phòng phẩm 120NZD, lệ phí thi NCEA ( 38,330 NZD), phí chủ đề ( 50-160 NZD), School trips ( 50 NZD), hoạt động ngoại khóa ( 70-160 NZD cho mỗi nhóm thể thao hoặc nghệ thuật), phí đặt chỗ tại nhà (280 NZD).

Đây là các khoản tiền mà bạn sẽ phải đóng nếu lựa chọn theo học tại ngôi trường trung học đẳng cấp quốc tế này. Nếu như bạn có điều kiện về tài chính thì Sancta Maria College chính là sự lựa chọn tuyệt vời vì những chất lượng về giảng dạy và cơ sở vật chất đã được công nhận và khẳng định.

 

Trường hiện có khoảng 10 học sinh quốc tế đang theo học đến từ các quốc gia Hong Kong, Trung Quốc, Cambodia. Những học sinh quốc tế sẽ được nhận sự giáo dục tốt nhất, được chăm sóc và giảng dạy như học sinh bản xứ. Hơn nữa, nếu chọn Sancta Maria College để du học, bạn sẽ được tiếp xúc với học sinh bản xứ và các du học sinh từ các nước khác, tạo điều kiện cho các em có thể trao đổi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới, giao lưu và có nhiều bạn bè quốc tế, giúp cho quá trình hội nhập và học tập trở nên tuyệt vời hơn.