STUDY IN AUSTRALIA

Bạn có biết Úc là quốc gia đông sinh viên quốc tế đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Vương Quốc Anh và Mỹ?

Vậy những lí do nào khiến các bạn học sinh trên toàn thế giới lựa chọn Úc là điểm du học lí tưởng của mình?

Các bạn hãy cùng GSC tìm hiểu những lí do này nhé!

 Trường ĐH Quốc Gia Australia (ANU) tọa lạc tại thủ đô Canberra, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946. ANU là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực.

Trường Đại học Australian Catholic (ACU National) là trường Đại học công lập được thành lập năm 1991 dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Úc. Trường có 7 cơ sở nằm tại  Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Bắc Sydney và Strathfield).

 


Trường Đại học Charles Darwin (CDU)  là trường đại học công lập được thành lập năm 2003. Đến nay, trường có khoảng 22.000 sinh viên học tại 7 campus trải dài tại các thành phố Northern Territory, Melbourne và Sydney. 

 

Thành lập năm 1967, Đại học Central Queensland (CQU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 80% và có mức lương hấp dẫn. 

 

Thành lập năm 1989, Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Australia nằm bên Bờ biển Vàng của Queensland.