THÔNG TIN TRƯỜNG

Đại học Radboud là một trường đại học lâu đời có trụ sở tại thành phố “sinh viên” xinh đẹp Nijmegen. Trường là cái nôi đào tạo các sinh viên có trách nhiệm với bản thân, tự lập và sáng tạo. Thêm vào đó trường luôn luôn cố gắng tạo nên một môi trường thân thiện cho sinh viên nơi mà các bạn luôn cảm thấy đó là ngôi nhà thứ hai của mình. 

 Trường đại học Amsterdam là ngôi trường được thành lập từ năm 1632, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Amsterdam của đất nước Hà Lan rực rỡ hoa Tuylip. Trải qua 385 năm xây dựng và phát triển, trường đại học Amsterdam đã trở thành một ngôi trường đào tạo đa ngành bậc nhất Hà Lan và là biểu tượng cho nền giáo dục bậc cao của đất nước này.


Trường đại học công nghệ Delft được thành lập từ năm 1842, tọa lạc tại thành phố Delft, nằm giữa 2 thành phố Rotterdam và Den Haag. Delft là thành phố đặc trưng của Hà Lan, nổi tiếng với các con kênh chạy dọc theo thành phố

Trải qua 175 năm xây dựng và phát triển, trường đã tạo lập nên được uy tín của mình trong nên giáo dục của không chỉ Hà Lan mà toàn thế giới. Đây là trường đào tạo về kỹ thuật và công nghệ tốt nhất Hà Lan. Với số lượng sinh viên khoảng 16.000, hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, trường luôn đạt chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Điểm danh một số trường đại học chất lượng tốt tại Hà Lan