Đăng ký lớp luyện phỏng vấn đại học     Chung-Ang

 

    Công ty tư vấn du học GSC chuẩn bị mở lớp dạy kỹ năng phỏng vấn trường Đại học Chung Ang cho các bạn đang và sẽ có ý định theo học học ngôi trường này trong tương lai.

 

    Địa điểm học: Công ty tư vấn du học GSC, địa chỉ 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

    Số lượng dự kiến: 15 học sinh

    Thời gian khai giảng: Vào giữa tháng 12/2017

    Sổ buổi dự kiến: 10 buổi

Đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua dành cho các bạn yêu thích, ham học hỏi, muốn rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn. Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký để đến với lớp học cùng AD và các bạn ngay hôm nay.

 

1.     Vì sao phải luyện kỹ năng phỏng vấn?

 

     Nếu bạn nào đã và đang có ý định hoặc đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc thì cũng đã nghe nói đến việc phỏng vấn trực tiếp từ các trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Ở đây, AD đang muốn nói đến những ngôi trường có chất lượng thực sự, và họ muốn tìm cho mình những sinh viên ưu tú, có khả năng. Qua việc làm bạn và tâm sự với các em, AD biết được các em đang khá đau đầu và lo lắng cho kỳ phỏng vấn của trường, nó căng thẳng không kém gì phỏng vấn tại đại sứ quán khi các bạn xin visa, thậm chí nó còn quan trọng hơn, bởi vì nếu phỏng vấn với trường không qua, trường không chấp nhận thì các em phải từ bỏ ngôi trường ấy để chuyển sang một ngôi trường không phải là sự yêu thích và ước mơ của các em. Chính vì vậy, AD cảm nhận thấy việc phỏng vấn trường vô cùng quan trọng.

 

     Các trường đại học ở Hàn Quốc luôn tuyển sinh viên quốc tế một cách rất cẩn thận, nhất là những sinh viên Việt Nam ( do việc bỏ trốn và các vấn đề khác xảy ra ở Hàn Quốc), vì vậy, nếu có ý định du học tại Hàn Quốc, các em nên trau dồi cho mình các kỹ năng về làm việc trả lời phỏng vấn với trường, vì nó quyết định tới 60% việc các em có thể may mắn trở thành sinh viên trường đó hay không ( 40% do hồ sơ của bản thân). 

 

2.    Phỏng vấn của trường Chung Ang có khó không?

 

     Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn yêu thích ngôi trường này, vì đây là trường có chất lượng dạy học hàng đầu Hàn Quốc, việc phỏng vấn sinh viên Việt Nam được làm rất chặt chẽ, khoa học. Trường không chỉ xét hồ sơ, phỏng vấn các bạn sinh viên mà còn phỏng vấn phụ huynh để xác thực và tìm hiểu thêm thông tin. Chính vì thế, các học sinh luôn cảm thấy lo lắng khi phải phỏng vấn ở trường Chung Ang.

 

    Cách thức phỏng vấn của trường cũng có sự thay đổi theo học kỳ, chủ yếu dưới dạng phỏng vấn trực tiếp học sinh tại trung tâm và gọi điện thoại phỏng vấn xác thực với bố mẹ. Khi phỏng vấn học sinh, trường khuyến khích các sinh viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn và trả lời câu hỏi ( có thể trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh). Trường sẽ đánh giá cao sinh viên năng động, giỏi ngoại ngữ và có phong thái tự tin trong giao tiếp. 

 

 

3.     AD luyện phỏng vấn như thế nào? 

    Luyện phỏng vấn theo AD là một quá trình, từ việc luyện tập về khí chất, cách ăn mặc, nói năng, khả năng giao tiếp, ứng xử, cho đến trình độ chuyên môn...

   Mỗi người có một thế mạnh và điểm yếu khác nhau, trả lời phỏng vấn thông minh chính là phô diễn được thế mạnh và che được đi những khuyết điểm, điểm yếu của mình. AD đã và sẽ dạy cho các em những “tuyệt chiêu” đó.

 

    Ở đây, AD không phải truyền đạt cho các em những kinh nghiệm đơn thuần của việc phỏng vấn, mà AD còn dạy cho các em cách ứng xử, đối đáp với mọi người, để các em luôn được người khác đánh giá cao và tôn trọng, đó chính là tôn chỉ mà AD hướng tới trong khi hướng dẫn, luyện phỏng vấn cho sinh viên.

   AD may mắn được tiếp xúc với môi trường học tập, sinh sống và làm việc khá sớm, từ khi còn là sinh viên, đến khi trở thành du học sinh và cho đến bây giờ, khi AD là một người tư vấn du học. AD cũng đã là đối tác trong hoạt động tư vấn du học của mình với các trường Hàn Quốc được 5 năm, tuy đó không phải là thời gian dài nhưng các cơ hội được cho sinh viên của mình phỏng vấn với trường, AD đều luôn tự tin, rằng sinh viên của mình đều có sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác. Sự khác biệt đó dựa vào nỗ lực học hỏi rất lớn của các em, là những buổi luyện phỏng vấn mà AD và các em đều phải trao đổi, nói chuyện với nhau, để các em có thể cởi mở và tự tin hơn. AD luôn mong muốn truyền đạt cho các em những kiến thức tốt nhất, sâu rộng nhất nhưng cũng trọng tâm nhất để các em có thể được trường đánh giá cao.

 

   Chính vì vậy, từ việc dạy sinh viên của mình, AD sẽ mở rộng hơn bằng cách mở lớp luyện phỏng vấn để tất cả các bạn quan tâm có thể có thời gian theo học. AD xem đây là cơ hội để mình có thể giúp đỡ các em được nhiều hơn. Các em nếu có nhu cầu và muốn luyện phỏng vấn, hãy đăng ký để AD giúp đỡ các bạn nhiều hơn. 

  Đăng ký ngay với ad Tại Đây

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com