Tuyển sinh lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thời gian học: Dự kiến khai giảng ngày 26/04/2018

Địa điểm lớp học: Phòng 902, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Giáo viên: Hà Thụy Anh

Ngày nay, với nền kinh tế, văn hóa, giáo dục mở cửa, giao thương buôn bán được mở rộng trên thế giới, nhu cầu kết nối ngày càng lớn. Vì vậy, sẽ là một lợi thế rất lớn nếu như bạn biết thêm một hoặc nhiều ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Và tiếng Hàn đang là một loại ngôn ngữ rất được sinh viên Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

 

Vì sao bạn chọn học tiếng Hàn?

“Bởi vì Hàn Quốc là quốc gia đầu tư lớn nhất, sẽ rất tuyệt vời nếu như mình biết tiếng Hàn và được làm việc trong một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.”

“Hàn Quốc có oppa, nuna mình yêu thích, vì thế, mình muốn biết tiếng Hàn để hiểu xem họ nói gì, biết đâu lại có cơ hội trò chuyện với oppa”

“Mình muốn du học Hàn Quốc, mà muốn sang xứ sở kim chi du học đương nhiên phải biết ngôn ngữ của họ rồi. Còn phải học tiếng Hàn để phỏng vấn với trường và đại sứ quán Hàn Quốc nữa chứ.”


...

Còn ti tỉ lý do để bạn theo học tiếng Hàn mà GSC không thể liệt kê hết được.

 

Vậy, tại sao bạn lại muốn học tiếng Hàn ở GSC?

   Thời gian qua, có khá nhiều bạn nhắn tin cho Ad, bao rằng: “Chị Ngọc ơi, bao giờ Ad mở lớp tiếng Hàn?”, “Chị mở lớp tiếng Hàn đi để em học”... Chính vì thế, không thể lỡ hẹn và để các bạn đợi lâu hơn nữa, Ad sẽ mở 1 lớp tiếng Hàn ngay trong tháng 4 này. Thông tin này có làm các bạn nóng như mùa hè năm nay chưa?

   Đừng nghĩ GSC dạy tiếng Hàn cũng giống như các trung tâm khác nhé. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm đấy, bởi GSC không chỉ dạy các bạn ngữ pháp tiếng Hàn mà còn dạy về các giao tiếp cơ bản, giúp bạn trang bị kiến thức ngôn ngữ tốt và sự hoạt ngôn trong tư duy lời nói, khiến bạn sử dụng các kiến thức đã học tốt hơn.

Chị Ngọc có dạy tiếng Hàn cho bạn không?

      Chị Ngọc sẽ không dạy tiếng Hàn cho các bạn, bởi vì người dạy tiếng Hàn cho các bạn là một người có khả năng sư phạm rất tốt. Bạn ấy đã tốt nghiệp trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc khoa Ngôn ngữ Hàn, có topik 4, ielts 5.5 và đã có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho sinh viên.

 

       Chị Ngọc sẽ là quản lý lớp và luôn đồng hành cùng các bạn, tư vấn miễn phí  các vấn đề về du học Hàn Quốc cũng như chia sẻ với các bạn về những khó khăn khi học tiếng Hàn.

 

      Lớp tiếng Hàn của GSC dự kiến sẽ có 8 học sinh, được học 3 buổi 1 tuần. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng, giúp các bạn vừa có thể nắm được kiến thức và có thời gian tự  luyện tập về tiếng Hàn.

 

      Với mức học phí là 1.475.000/khóa học đã bao gồm giáo trình, đây là mức giá khuyến mãi được GSC áp dụng đối với các sinh viên đăng ký học trong mùa hè năm nay.

 

Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta được học tiếng Hàn trong một môi trường trẻ, năng động, và được take-care một cách chu đáo. Không những thế, bạn được học ở một môi trường chủ động, chủ động giao tiếp và chủ động học hỏi.

 

Vì vậy, hãy đăng ký liền tay nóng hổi của lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản của GSC nhé. Chắc chắn lớp học sẽ không làm bạn phải hối tiếc.

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên

   hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà

   Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com