Bạn yêu thích những bộ phim Hàn Quốc và muốn hiểu được mà không cần đợi sub? Hay bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc mà lại chưa biết tiếng Hàn? Vậy thì hãy đến với lớp tiếng Hàn miễn phí với GSC! Đây chính là cơ hội cho các bạn học tập và tiếp xúc với thứ ngôn ngữ vô cùng thú vị này, nên hãy nhanh đăng kí để không bỏ lỡ cơ hội này!

 

  • Những điểm chỉ có lớp học tiếng Hàn tại GSC

1. Lớp học hoàn toàn miễn phí!

Điểm đặc biệt của lớp học này là bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí, không phải lo đóng 1 khoản tiền cho một khóa học. Bạn sẽ được làm quen và phát triển niềm yêu thích của mình với ngôn ngữ này mà không cần phải chi một khoản phí nào cả.

 

2. Giáo trình mới, dễ học, dễ hiểu!

Bạn sẽ được theo học giáo trình của trường Đại học Quốc gia Seoul mới, bộ 6 tập mà bạn chưa thấy trung tâm nào ở Hà Nội sử dụng. Giáo trình này hiện đang được rất nhiều trường Đại học ở Hàn Quốc sử dụng để đào tạo tiếng Hàn vì nội dung biên soạn dễ hiểu, tạo điều kiện cho những học sinh người nước ngoài theo học. Giáo trình sẽ giúp bạn phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với những bài đọc về cuộc sống thường ngày cũng như văn hóa Hàn Quốc, đồng thời kết hợp giải thích cấu trúc ngữ pháp ngắn gọn, đầy đủ. Cuốn bài tập đi kèm cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp đồng thời giúp bạn luyện tập khả năng viết của mình.

 

3. Giáo viên nhiệt tình

Giáo viên tại GSC là người đã từng đi du học ở Hàn Quốc, có

 

4. Lớp học thân thiện và cởi mở

Hướng đến mục tiêu giúp các bạn hiểu và yêu tiếng Hàn, lớp học tại GSC sẽ không gò bó, nặng nề nhiều lý thuyết mà sẽ luôn thoải mái để các bạn phát triển khả năng của mình. Đồng thời, tại lớp học này, bạn sẽ không chỉ học tiếng mà còn được tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc hiện đại. Thời gian học tập sẽ được thay đổi tùy theo thời gian biểu của bạn, để bạn không bỏ lỡ những tiết học thú vị.

 

5. Cơ hội tư vấn du học Hàn Quốc

Đến với lớp học tại GSC, bạn sẽ còn nhận được những tư vấn và giải đáp thắc mắc về du học Hàn Quốc. Chắc chắn, sau khóa học, các bạn sẽ có được định hướng riêng cho mình về con đường du học.

 

Để tham gia lớp học, các bạn có thể gửi thông tin đăng kí như sau:

  1. Họ và tên:
  2. Số điện thoại:
  3. Email:
  4. Thời gian học thích hợp:

Thông tin đăng kí xin gửi về:

  • Số điện thoại: 0123.388.3428 – 0936.439.905
  • Email: info@study-gsc.com
  • Inbox qua facebook: https://www.facebook.com/chiaseduhoc/

 Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty tư vấn du học GSC tại địa chỉ: Tầng 9, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.