Khóa học trại hè ngắn hạn ở trường Chung-Ang -Chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua

   Chung Ang là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1918, trải qua 100 năm xây dựng và trưởng thành, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, trường đã trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về chất lượng giáo dục, và mức độ toàn cầu hóa.

   Với các chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế, trường không chỉ dành nhiều chương trình học bổng, đầu tư hệ thông trang thiết bị, ký túc xá mà còn mở ra các chương trình học có chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Không chỉ nằm ở phạm vi hẹp là các khóa học tiếng dài hạn (kéo dài khoảng 4 kỳ) mà trường còn tổ chức các khóa học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế bao gồm các khóa học 4 tuần, khóa học 3 tuần, 2 tuần và 1 tuần. 

   Chương trình “Trại hè ngắn hạn”-Chung Ang Summer camp là một trong những khóa học ngoại khóa về văn hóa Hàn Quốc và ngôn ngữ Hàn, được tổ chức thường niên 2 lần/năm. Nội dung của lớp học là Văn hóa xã hội và Ngôn ngữ Hàn Quốc, với mục đích học và hiểu về văn hóa doanh nghiệp và trải nghiệm văn hóa đa dạng khác.

 

 

1. Chương trình khóa học ngắn hạn 3 tuần

 

Kiểu

Khóa học

Chi tiết

Chuyên ngành A 
(3 tín chỉ)

Tiếng Hàn cơ bản

Lớp học này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên bắt đầu học tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai. Trong lớp học này, học sinh sẽ học các cụm từ cơ bản của Hàn Quốc và Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc.

Trung cấp tiếng Hàn

Lớp học này nhằm đạt được các kỹ năng ngôn ngữ để đọc, viết, nghe và nói tiếng Hàn cấp trung học. Hầu hết tất cả, nó tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nói Tiếng Hàn. Nó được thiết kế dành cho những sinh viên đã theo học các khóa học tiếng Hàn cơ bản hoặc luyện tập tương đương về khả năng đọc, viết, nghe và nói bằng tiếng Hàn.

Chuyên ngành B 
(2 tín chỉ)

Nghiên cứu Hàn Quốc 
(Bài giảng tiếng Hàn đặc biệt 5 lần 
(15 tiếng) + Tất cả 12 sự kiện văn hoá)

Khóa học này được thiết kế để phát triển sự hiểu biết của sinh viên về văn hoá và xã hội Hàn Quốc, tập trung vào nhận thức liên lạc và liên lạc giữa các nền văn hoá. Trong khóa học này, sinh viên sẽ có được một sự hiểu biết cơ bản và lý thuyết chung về văn hoá Hàn Quốc bao gồm lịch sử, phương tiện truyền thông, nghệ thuật, ẩm thực, vv

Những hoạt động sinh viên được trải nghiệm

-          Trong chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hoá và xã hội Hàn Quốc đầu tiên liên quan đến các bài giảng họ sẽ thực hiện. Thông qua các hoạt động, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về Hàn Quốc và hiểu sâu hơn về văn hóa và xã hội Hàn Quốc, như: Seoul City Tour, Làng BukchonHanhok, Tham quan thực địa đến Gangwon-do, Kpop Dance, Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc

Học phí

3.325 USD ( Bao gồm: Tất cả các phí bao gồm: Phí làm hồ sơ, luyện phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ xin visa, Phí apply, học phí, Ký túc xá và phí đưa đón từ sân bay đến trường và vé máy bay sang Hàn Quốc hãng Vietjet.)

 

 

 

 

 2. Chương trình khóa học ngắn hạn 4 tuần

 

Kiểu

Khóa học

Chi tết

Chuyên ngành A 
(3 tín chỉ)

Công nghệ nano

Công nghệ nano trong cuộc sống hàng ngày 

Logistics quốc tế

Logistics và phát triển kinh tế 

Quan hệ quốc tế

Hiểu được Quan hệ Quốc tế: Những vấn đề, Những tranh cãi và Quan điểm 

Chuyên ngành B 
(3 tín chỉ)

Tiếng Hàn 
(Basic, Intermediate)

TBD

Chuyên ngành C 
(3 tín chỉ)

Nghiên cứu Hàn Quốc 
(Bài giảng tiếng Hàn đặc biệt 5 lần 
(15 giờ) + Tất cả các sự kiện văn hoá)

TBD

Những hoạt động sinh viên được trải nghiệm

-          Tham gia khóa học 4 tuần, sinh viên được trải nghiệm Seoul CityTour, Tham quan thực địa Gangwon-do, DMZ (Khu phi quân sự), DMZ (Khu phi quân sự), K-Pop Dance, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, Teakwondo, Âm nhạc và nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc, và gốm sứ Hàn Quốc

Học phí

4,069 USD.  ( Bao gồm: Tất cả các phí bao gồm: Phí làm hồ sơ, luyện phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ xin visa,  Phí apply, học phí, Ký túc xá và phí đưa đón từ sân bay đến trường và vé máy bay sang Hàn Quốc hãng Vietjet.)

   

   Ngoài ra,trường đại học Chung Ang còn cung cấp khóa học ngắn hạn 2 tuần và 1 tuần dành cho những sinh viên hạn chế thời gian. Sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian trải nghiệm tiếng Hàn cũng như tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người... Hàn Quốc. Tuy nhiên, trường cũng đã có 1 lịch biểu vô cùng chi tiết giúp bạn có được những kỷ niệm tuyệt vời tại xứ sở kim chi. Với những bạn có quỹ thời gian hạn hẹp, có thể tìm hiểu về khóa học thú vị này. Với mức chi phí khoảng 2,322 USD (Kỳ học 1 tuần) và khoảng 3,000 ( Kỳ học 2 tuần), sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được khóa học phù hợp và bổ ích nhất. 

 

 

 2016 CAU Chung-Ang University International Summer Program

Nguồn: CAU Summer

 

 

   Trường cung cấp nhiều trải nghiệm học tập khác nhau theo 6 chủ đề của Fun & Soft, bao gồm: Language (Tiếng Hàn), Enjoy ( Tận hưởng), Accompany (Đồng hành), Dream ( Ước mơ), Experience ( Kinh nghiệm), Refinement ( Lớp học). Sinh viên tham gia khóa học được học về tiếng Hàn giao tiếp, tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan thành phố và xem công diễn), tổ chức hoạt động nhóm, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, trải nghiệm văn hóa và lịch sử Hàn Quốc, cùng với lớp học ngoại khóa về lịch sử văn hóa của Hàn Quốc với giáo sư của trường đại học Chung Ang. 

 

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com