Tuyển sinh các trường thế mạnh về truyền thông

  Hàn Quốc là quốc gia rất phát triển trong lĩnh vực truyền thông, bằng chứng rõ ràng nhất là việc mọi người đều biết đến Hàn Quốc với hình ảnh một quốc gia năng động và phát triển. Vì thế đây cũng là một ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì cơ hội nghề nghiệp ứng dụng cao không chỉ ở Hàn hay Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Ngành Truyền thông không chỉ đơn giản là ứng dụng trong các lĩnh vực truyền hình, quảng cáo mà dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì Truyền thông sẽ luôn là sự hỗ trợ đắc lực.

Sau đây GSC xin cung cấp cho bạn thông tin một số trường đại học nổi tiếng có thế mạnh về ngành truyền thông đang tuyển sinh cho kì xuân - hè.

 

1.Đại học ChungAng

 

Đại học Chung Ang là một trong những trường đứng đầu về truyền thông và thuộc top các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Khoa truyền thông và Quảng cáo của trường luôn phát triển với mục tiêu cuối cùng là tạo nên lực lượng lao động để dẫn dắt các quảng cáo địa phương và ngành công nghiệp PR, khoa tập trung vào phát triển các sinh viên thành các nhà lãnh đạo tương lai. Khoa truyền thông và quảng cáo tại đại học Chung Ang là một trong những trường tiên phong đi đầu về truyền thông tại Hàn Quốc. Với chất lượng giảng dạy mang tính ứng dụng cao, Chung Ang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh.

 

2. Đại học nữ sinh Seoul

  Được thành lập vào năm 1961, Đại học Nữ sinh Seoul là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân phi lợi nhuận tọa lạc tại thủ đô Seoul. Đại học Nữ sinh Seoul  là trường trường đại học nổi tiếng, cung cấp các khóa học và các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc và đặc biệt có ngành thông tin truyền thông rất mạnh. Bạn sẽ được đào tạo bài bản về Khoa học và kỹ thuật máy tính; An ninh mạng; Đa phương tiện; Thiết kế nội dung.  Với những bạn du học sinh quốc tế sang Hàn Quốc với mục đích học tập thì đại học nữ sinh Seoul là sự lựa chọn tuyệt vời. Trường đại học nữ sinh Seoul nằm ngay ở trung tâm Seoul nhưng chi phí học tiếng lại khá là rẻ. Trường có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

 

3. Đại học Hanyang

  Được thành lập năm 1959, Hanyang luôn nằm trong top 400 ngôi trường danh giá nhất thế giới.  Đây cũng là nơi đào tạo nên rất nhiều nhân vật lớn của các tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Các chương trình giảng dạy của khoa chú trọng sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Qua bốn năm học, sinh viên nắm chắc kiến thức từ lý thuyết cơ bản đến các khía cạnh phức tạp của truyền thông và PR. Ngành truyền thông ở đại học HanYang được đào tạo về Truyền thông công cộng (khoa quảng cáo, khoa thông tin), truyền hình báo chí thông tin xã hội (truyền hình báo chí, xã hội)

 

4. Trường đại học Korea

  Trường đại học Korea ( KU ) được sáng lập từ năm 1905 và nổi tiếng như một trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Giảng viên nổi tiếng, các sinh viên nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế, tất cả những điều này đều góp phần hình thành nên danh tiếng đại học Korea. Trường đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau và trong đó có ngành truyền thông báo chí.

 

5. Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

  Từ khi thành lập vào năm 1954, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng lại Hàn Quốc sau chiến tranh Triều Tiên bằng cách đào tạo ra nhiều CEOs và các nhà ngoại giao xuất sắc, những người đủ sức cạnh tranh để vươn lên trong giai đoạn toàn cầu hóa. Kết hợp với nghiên cứu khoa học nhân văn, luật, khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học máy tính, sinh viên được đào tạo để phát triển như các nhà lãnh đạo toàn cầu, khi được trang bị cả kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Ngành truyền thông ở HUFS được đào tạo về Truyền thông đa phương tiện, Nghiên cứu truyền thông và Báo chí, Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Xây dựng thương hiệu, Làm phim

 

 

 

Bạn yêu thích ngành truyền thông nhưng đang phân vân không biết nên chọn trường gì chất lượng và phù hợp với năng lực bản thân. Hãy đăng kí ngay ở đây để được tư vấn FREE nhé.

Đăng kí tư vấn

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com