Đất nước Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về văn hóa, nhưng lại có một hệ thống giáo dục hiện đại, nhiều cơ hội học bổng và môi trường học tập đa dạng, hướng đến thế giới. Điều này đã thu hút không ít những du học sinh Việt Nam lựa chọn đất nước này làm điểm đến cho kế hoạch học tập của mình. Để tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về các trường Đại học và học bổng của Hàn Quốc, GSC xin trân trọng giới thiệu “Tuần lễ tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí.

Thời gian diễn ra: 14/11 – 19/11/2016

Địa điểm diễn ra: Văn phòng công ty tư vấn du học GSC – phòng 902, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Mọi thông tin các bạn có thể cập nhật qua:

Các bạn có thể đăng kí tham gia qua 3 cách sau:

Khi đến tham gia tư vấn, các bạn nên mang theo hồ sơ học bạ, bảng điểm và chứng chỉ ngoại ngữ (bản gốc hoặc bản sao) của mình để có thể nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Tại chương trình này, các bạn sẽ được tư vấn về các trường Đại học nổi tiếng Hàn Quốc như Đại học Hàn Quốc, đại học Sejong, đại học Myeongji… và các thông tin về chương trình học bổng hấp dẫn giá trị lên đến 100%.

Đại học quốc gia Seoul:

 

Đại học Seoul được thành lập năm 1946 tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Đây là ngôi trường luôn nằm trong top 3 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Những nhân vật hiện đang nắm giữ vai trò trọng tâm trong các lĩnh vực như văn hoá, chính trị, xã hội của Hàn Quốc hiện đại đều tốt nghiệp từ trường đại học Seoul. Hiện nay, có khoảng 1.800 giáo sư đang giảng dạy và hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Đại học Hàn Quốc:

 

Đại học Hàn Quốc được thành lập vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như đóng góp trong xã hội. Các ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới.  Hướng đến là một trường đại học toàn cầu, đại học Hàn Quốc bao gồm nhiều chương trình quốc tế và giảng viên nước ngoài. Hiện nay có hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS)

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) là trường Đại học đào tạo ngoại ngữ đứng thứ 3 trên thế giới và nghiên cứu quốc tế hàng đầu Hàn Quốc. Trường hiện đào tạo 45 ngoại ngữ khác nhau cùng với các chuyên ngành khoa học xã hội, luật, kinh tế và khoa học máy tính. Trường hiện đang có 2 cơ sở đào tạo đang hoạt động ở Myeongdong, Seoul và Yongin cùng với một cơ sở nữa đang xây dựng ở Songdo để chào đón thêm nhiều sinh viên đến với trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường cũng hợp tác với hơn 522 trường Đại học và học viện ở 84 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đại học Sejong (Sejong University)

 

Sejong University là một trường đại học tư thục nổi tiếng nằm ở quận Gwangjin, thủ đô Seoul. Với lịch sử gần 70 năm, trường được đánh giá cao trong việc đào tạo đặc biệt là các ngành Khách sạn du lịch và nghệ thuật. Trường cùng hướng đến đào tạo những nhà lãnh đạo cho tương lai nên các chương trình học thuật đều có chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ. Những năm gần đây, trường mở rộng và hỗ trợ rất nhiều cho các sinh viên quốc tế, hướng đến mục tiêu ngôi trường Đại học toàn cầu. Nằm ở gần khu Kangnam đắt đỏ của thành phố Seoul, nhưng học phí tại trường khá thấp trong khi chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo.

Đại học Chungang (CAU)

Đại học Chung-Ang (CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở ở Seoul,  xếp hạng thứ 8 trên khắp đất nước Hàn Quốc. CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu Kịch và phim, và đang hoạt động trong ngành Dược, Truyền thông và Nghệ thuật. Trường có 33600 sinh viên đại học, 5200 sinh viên đã tốt nghiệp, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên. Đây là ngôi trường rất nhiều ngôi sao nổi tiếng theo học như diễn viên Hyunbin, ca sĩ diễn viên Sooyoung và Yuri (SNSD),… Trường cũng hợp tác với rất nhiều trường Đại học khác trên thế giới, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội.